Image

Kiến trúc và Xây dựng

Image
Image

Mục tiêu nghề nghiệp của bạn là thiết kế hoặc xây dựng các tòa nhà?

Xây dựng hiện đang là ngành được đánh giá cao. Nhiều trường đại học trên thế giới cung cấp chương trình giảng dạy giúp sinh viên trở thành một trong số các kiến trúc sư và nhà xây dựng hàng đầu.

Khi đăng ký các khóa học ngành Kiến trúc và Xây dựng, bạn sẽ tìm hiểu cấu trúc và sự liên kết chặt chẽ của các tòa nhà, cũng như các nguyên tắc và yêu cầu xây dựng chi phối ngành học. Sau đó áp dụng kiến thức vào các dự án thực tế trong các kỳ thực tập.

Dưới đây là một số chuyên ngành thuộc nhóm ngành Kiến trúc và Xây dựng:

 • Kiến trúc (Architecture)
 • Xây dựng (Construction)
 • Sửa hệ thống nước (​​Plumbing)
 • Sửa hệ thống điện (Electronics)
 • Thương mại xây dựng (Building trades)
 • Thiết kế nội thất (Interior design
Image

Bạn có muốn xây dựng các dự án có ý nghĩa với xã hội?

Ngành Công nghiệp Xây dựng đang thay đổi nhanh chóng và mở ra vô số cơ hội cho các sinh viên quốc tế có thể bắt đầu sự nghiệp trong một loạt các dự án ở các thành phố lớn và cộng đồng trên khắp thế giới. Tốt nghiệp ngành Kiến trúc và Xây dựng bạn có thể:

 • Thiết kế những ngôi nhà được mọi người yêu thích và đánh giá cao
 • Trở thành kiến trúc sư có tầm ảnh hưởng và thiết kế những công trình ấn tượng, từ những tòa nhà chọc trời đến các khu chung cư. 
 • Xây dựng các dự án nhà ở dành cho dân cư thu nhập thấp hoặc một cộng đồng dân cư cao cấp.
 • Tiếp cận cơ hội làm việc trong các dự án công trình lớn, từ sân bay đến sân vận động thể thao, bệnh viện, trường học hoặc thậm chí các tòa nhà chính phủ.

Bạn sẵn sàng đăng ký học ngành Kiến trúc và Xây dựng?

Tìm khóa học phù hợp
Tìm khóa học phù hợp
Các chuyên gia tư vấn du học của chúng tôi sẽ cùng bạn tìm khóa học phù hợp nhất với năng lực và đam mê của bạn.
Nộp đơn xin nhập học
Nộp đơn xin nhập học

Các chuyên gia tư vấn du học AECC sẽ gửi hồ sơ đăng ký nhập học vào trường mà bạn chọn.

Hỗ trợ toàn diện
Hỗ trợ toàn diện

Chúng tôi cam kết hỗ trợ xuyên suốt quá trình du học của bạn, từ bước đầu tiên chọn khóa học đến lúc bạn tốt nghiệp. 

Cung cấp thông tin
Cung cấp thông tin

Bất kể nhu cầu và mong muốn của bạn là gì, chúng tôi đều có thể giúp bạn tìm được điểm đến du học và khóa học phù hợp nhất.  

Image

Lợi ích khi du học tại các điểm đến du học hàng đầu

Anh, Canada, Mỹ, New Zealand và Úc là những quốc gia lý tưởng mà hàng ngàn sinh viên quốc tế lựa chọn làm điểm đến du học. Hệ thống giáo dục của 5 đất nước này mang lại trải nghiệm học tập tuyệt vời với chất lượng tốt nhất thế giới. 

Du học là cánh cửa cơ hội cho sinh viên quốc tế kết nối với những nhân tài trong cùng lĩnh vực ngay tại các trường đại học.

Du học còn là một cách tuyệt vời để trải nghiệm cuộc sống và văn hóa tại một quốc gia mới.

AECC Việt Nam là đại diện tuyển sinh cho những tổ chức giáo dục tốt nhất trên thế giới

Chúng tôi là đại diện tuyển sinh cho hơn 750 đại học, cao đẳng và trường trung học tốt nhất thế giới. Vì vậy, khi chọn dịch vụ tư vấn du học của AECC Việt Nam, bạn sẽ dễ dàng đăng ký nhập học vào ngôi trường và ngành học theo ý muốn.

Nếu bạn không biết bắt đầu từ bước nào, hoặc đang muốn tìm hiểu thêm về du học các nước, hãy liên hệ chuyên gia tư vấn du học AECC để được hướng dẫn và hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ.

 • Cung cấp thông tin về tất cả khoá học ở mọi cấp độ (từ học nghề ngắn hạn đến bậc Thạc sĩ)
 • Xây dựng lộ trình học dựa trên năng lực và đam mê của sinh viên
Image
Image

Nộp đơn xin thị thực du học với tỉ lệ thành công gần như tuyệt đối

Trong quá trình trước khi bay sang điểm đến du học đã chọn, bạn cần hoàn tất hồ sơ xin thị thực du học. Đội ngũ AECC Việt Nam sẽ hướng dẫn chi tiết giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất.

Để nộp đơn xin thị thực du học, thông thường bạn cần chuẩn bị:

 • Hộ chiếu phải còn hiệu lực trong suốt thời gian du học 
 • Thư mời nhập học từ trường 
 • Đạt điều kiện tiếng Anh tối thiểu (nộp chứng chỉ IELTS, PTE hoặc TOEFL)
 • Giấy tờ chứng minh tài chính hỗ trợ việc du học
 • Giấy tờ chứng minh đã đăng ký Bảo hiểm sức khỏe theo yêu cầu
 • Những giấy tờ khác (tham khảo chi tiết các trang Cơ quan Nhập cảnh của từng quốc gia)

 

Nói chuyện với các chuyên gia của chúng tôi

Để trò chuyện với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi, vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn.
Image

Nói chuyện với các chuyên gia của chúng tôi

Để liên hệ với nhóm chuyên gia của chúng tôi, chỉ cần để lại thông tin chi tiết của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ gọi cho bạn để tư vấn MIỄN PHÍ.

Du học sinh chia sẻ về hành trình du học cùng AECC

Chúng tôi chia sẻ không là chưa đủ, hãy xem sự hài lòng thực tế từ các bạn du học sinh

I knew AECC through a friend's recommendation. Because at first, I was quite vague about the study abroad route, so I just called to ask about studying abroad. Unexpectedly, the counselors are so thoughtful (What I love most is that from consulting to support for admission and Visa application, all are free). Thanks to that, I have found my study path and my loving school. Thank you very much at AECC. "Slightly showing off _ I still have a scholarship"

With the Master of Nursing Practice program, I will be able to fulfill my career goal. The program involves intensified clinical practice, which I believe is the best way to enhance one’s knowledge of the discipline. Activities which involve discussion of the global perspectives of nursing will equip me with knowledge to be a globally competitive nurse.

I will take Advanced Diploma of Information Technology at Southern Cross Education Institute as a continuation of the course I have studied here in the Vietnam that gained me a vocational education. I wanted to study this course because I know that what I will learn from their curriculum can be used to my advantage once I apply for a job in my home county or in Japan.  

I believe that the AHIC is the best place for me to get my education because their school’s vision is directly aimed at overseas students of different nationalities, like myself. They are best-suited to provide me with well-rounded training that also considers cultural diversity. Through them, I am confident that I would be able to reach my full potential and achieve my goals in advancing my career.

Canberra Institute of Technology (CIT), which offers a course in Early Childhood Education and Care.  The institute has high quality education, which provides the most up -to-date techniques and effective teaching strategies, and I believe that is what I need to help me shape my career

AECC Global provided great assistance on my student visa application in Melbourne, Australia. They made sure that I was on the right track as I extended my visa and kept me updated on the application process. Additionally, the team has been very approachable and always there to answer all my queries.
Image

Let's get social.

Get in Touch

Copyright © 2024 aecc. Useful Links | Glossary | Terms of Use | Privacy Policy
4
Speak to our CounsellorUpcoming Events