Image

Nghệ thuật, Khoa học Xã hội và Nhân văn

Nhân văn nghệ thuật
Nhân văn nghệ thuật - AECC global

Hiểu thêm về Nghệ thuật, Khoa học xã hội và Nhân văn là một cách tuyệt vời để xây dựng nền tảng cuộc sống vững chắc

Nếu chủ đề liên quan đến cách vận hành của cuộc sống chúng ta là điều bạn tò mò và thích thú, thì ngành Nghệ thuật, Khoa học xã hội và Nhân văn sẽ là sự lựa chọn dành cho bạn. Các khóa học thuộc ngành này sẽ giúp bạn hiểu được vai trò của bản thân trong cuộc sống, đồng thời trang bị cho bạn những kỹ năng thiết yếu với hàng ngàn cơ hội nghề nghiệp triển vọng.

Bạn sẽ học và tìm hiểu về lịch sử qua các thời đại, hệ thống và quá trình phát triển của ngôn ngữ, cách chúng ta giao tiếp với thế giới xung quanh và các hình thức tương tác khác nhau trong cộng đồng.

Dưới đây là một số chuyên ngành thuộc nhóm ngành Nghệ thuật, Khoa học xã hội và Nhân văn:

 • Nghiên cứu Quốc tế (International Studies)
 • Truyền thông và Báo chí (Media and Journalism)
 • Ngôn ngữ học (​​Languages)
 • Lịch sử (History)
 • Chính trị học (Politics)
 • Xã hội học (Sociology)
 • Nghệ thuật (Arts)
 • Âm nhạc (Music)
 • Triết học (Philosophy)
Nghiên cứu quốc tế

Ngành học Nghệ thuật, Khoa học xã hội và Nhân văn mang sứ mệnh cốt lõi của xã hội

Theo học những chuyên ngành liệt kê bên trên sẽ giúp chúng ta hiểu được giá trị bản thân trong xã hội hiện nay thông qua nghệ thuật, giao tiếp, lối tư duy phản biện và hướng giải quyết vấn đề. Thông qua các kiến thức được giảng dạy trong ngành này, bạn sẽ phát triển toàn diện và tự tin trên con đường sự nghiệp của mình cũng như trong cuộc sống ‘đời thực’, cụ thể như là:

 • Học và hiểu được nguồn gốc của loài người chúng ta đến từ đâu, hiểu được sự tồn tại của loài người trên thế giới thông qua lịch sử, chính trị và những nghiên cứu. Bạn có thể trở thành một nhân tố đóng góp cho chính phủ hoặc một nhà nghiên cứu.
 • Phát triển những kỹ năng thiết kế và tạo ra những tác phẩm nghệ thuật triển vọng, cũng như khả năng truyền cảm hứng trong âm nhạc hoặc những thông điệp ý nghĩa trên các phương tiện truyền thông. Với tài năng và kỹ thuật mà bạn học được, bạn có thể trở thành nghệ sĩ, nhạc sĩ hay chuyên gia trong lĩnh vực quảng cáo.
 • Trở thành nhà báo hoặc nhà truyền thông đại chúng luôn cập nhật tin tức, sự kiện thế giới nổi bật, đồng thời tạo ra những chiến dịch truyền thông đầy sáng tạo.
 • Bạn cũng có thể làm việc trong các tổ chức về khoa học xã hội hoặc tâm lý học, giúp mọi người giải quyết các vấn đề thực tế và cải thiện sức khỏe tinh thần của họ với tư cách là một nhân viên xã hội hoặc bác sĩ tâm lý. 
 • Trong vai trò là thông dịch viên với năng lực ngôn ngữ cao, bạn có thể du ngoạn thế giới, mở mang kiến thức và giao tiếp thoải mái mà không có bất kỳ rào cản ngôn ngữ nào. 

Bạn sẵn sàng đăng ký học ngành Nghệ thuật, Khoa học xã hội và Nhân văn?

Tìm khóa học phù hợp
Tìm khóa học phù hợp
Các chuyên gia tư vấn du học của chúng tôi sẽ cùng bạn tìm khóa học phù hợp nhất với năng lực và đam mê của bạn.
Nộp đơn xin nhập học
Nộp đơn xin nhập học

Các chuyên gia tư vấn du học AECC sẽ gửi hồ sơ đăng ký nhập học vào trường mà bạn chọn.

Hỗ trợ toàn diện
Hỗ trợ toàn diện

Chúng tôi cam kết hỗ trợ xuyên suốt quá trình du học của bạn, từ bước đầu tiên chọn khóa học đến lúc bạn tốt nghiệp. 

Cung cấp thông tin
Cung cấp thông tin

Bất kể nhu cầu và mong muốn của bạn là gì, chúng tôi đều có thể giúp bạn tìm được điểm đến du học và khóa học phù hợp nhất.   

Lợi ích khi du học tại các điểm đến du học hàng đầu

Anh, Canada, Mỹ, New Zealand và Úc là những quốc gia lý tưởng mà hàng ngàn sinh viên quốc tế lựa chọn làm điểm đến du học. Hệ thống giáo dục của 5 đất nước này mang lại trải nghiệm học tập tuyệt vời với chất lượng tốt nhất thế giới. 

Du học là cánh cửa cơ hội cho sinh viên quốc tế kết nối với những nhân tài trong cùng lĩnh vực ngay tại các trường đại học.

Du học còn là một cách tuyệt vời để trải nghiệm cuộc sống và văn hóa tại một quốc gia mới.Image
Image

AECC Việt Nam là đại diện tuyển sinh cho những tổ chức giáo dục tốt nhất trên thế giới

Chúng tôi là đại diện tuyển sinh cho hơn 750 đại học, cao đẳng và trường trung học tốt nhất thế giới. Vì vậy, khi chọn dịch vụ tư vấn du học của AECC Việt Nam, bạn sẽ dễ dàng đăng ký nhập học vào ngôi trường và ngành học theo ý muốn.

Nếu bạn không biết bắt đầu từ bước nào, hoặc đang muốn tìm hiểu thêm về du học các nước, hãy liên hệ chuyên gia tư vấn du học AECC để được hướng dẫn và hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ.

 • Cung cấp thông tin về tất cả khoá học ở mọi cấp độ (từ học nghề ngắn hạn đến bậc Thạc sĩ)
 • Xây dựng lộ trình học dựa trên năng lực và đam mê của sinh viên

Nộp đơn xin thị thực du học với tỉ lệ thành công gần như tuyệt đối

Trong quá trình trước khi bay sang điểm đến du học đã chọn, bạn cần hoàn tất hồ sơ xin thị thực du học. Đội ngũ AECC Việt Nam sẽ hướng dẫn chi tiết giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất.

Để nộp đơn xin thị thực du học, thông thường bạn cần chuẩn bị:

 • Hộ chiếu phải còn hiệu lực trong suốt thời gian du học 
 • Thư mời nhập học từ trường 
 • Đạt điều kiện tiếng Anh tối thiểu (nộp chứng chỉ IELTS, PTE hoặc TOEFL)
 • Giấy tờ chứng minh tài chính hỗ trợ việc du học
 • Giấy tờ chứng minh đã đăng ký Bảo hiểm sức khỏe theo yêu cầu
 • Những giấy tờ khác (tham khảo chi tiết các trang Cơ quan Nhập cảnh của từng quốc gia)
Image

Nói chuyện với các chuyên gia của chúng tôi

Để trò chuyện với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi, vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn.
Image


+84

Du học sinh chia sẻ về hành trình du học cùng AECC

Chúng tôi chia sẻ không là chưa đủ, hãy xem sự hài lòng thực tế từ các bạn du học sinh

I knew AECC through a friend's recommendation. Because at first, I was quite vague about the study abroad route, so I just called to ask about studying abroad. Unexpectedly, the counselors are so thoughtful (What I love most is that from consulting to support for admission and Visa application, all are free). Thanks to that, I have found my study path and my loving school. Thank you very much at AECC. "Slightly showing off _ I still have a scholarship"

With the Master of Nursing Practice program, I will be able to fulfill my career goal. The program involves intensified clinical practice, which I believe is the best way to enhance one’s knowledge of the discipline. Activities which involve discussion of the global perspectives of nursing will equip me with knowledge to be a globally competitive nurse.

I will take Advanced Diploma of Information Technology at Southern Cross Education Institute as a continuation of the course I have studied here in the Vietnam that gained me a vocational education. I wanted to study this course because I know that what I will learn from their curriculum can be used to my advantage once I apply for a job in my home county or in Japan.  

I believe that the AHIC is the best place for me to get my education because their school’s vision is directly aimed at overseas students of different nationalities, like myself. They are best-suited to provide me with well-rounded training that also considers cultural diversity. Through them, I am confident that I would be able to reach my full potential and achieve my goals in advancing my career.

Canberra Institute of Technology (CIT), which offers a course in Early Childhood Education and Care.  The institute has high quality education, which provides the most up -to-date techniques and effective teaching strategies, and I believe that is what I need to help me shape my career

AECC Global provided great assistance on my student visa application in Melbourne, Australia. They made sure that I was on the right track as I extended my visa and kept me updated on the application process. Additionally, the team has been very approachable and always there to answer all my queries.
Image

Let's get social.

Get in Touch

Copyright © 2024 aecc. Useful Links | Glossary | Terms of Use | Privacy Policy
4
Speak to our CounsellorUpcoming Events