Image

Kỹ thuật

Kỹ thuật - AECC global
Image

Bạn đã bao giờ thắc mắc về cách mà mọi thứ hoạt động như thế nào chưa?

Bằng cấp về kỹ thuật là tấm vé để bạn có được một sự nghiệp thú vị, đầy phiêu lưu và khám phá. Các kỹ sư làm việc trên nhiều lĩnh vực và là một phần thiết yếu trong việc định hình thế giới của chúng ta, từ các dự án kỹ thuật y tế chi tiết nhất cho đến các công trình xây dựng quy mô công nghiệp.

Chúng tôi đã nghiên cứu và đưa ra các chương trình kỹ thuật tiên tiến trên toàn thế giới, nhằm cung cấp cho bạn chương trình đào tạo tốt nhất để chuẩn bị cho một tương lai tươi sáng. 

Bạn muốn khám phá thêm về các chương trình du học ngành Kỹ thuật? Dưới đây là một số thông tin bổ ích cho bạn:
 • Kỹ thuật điện và hàng không vũ trụ
 • Kỹ thuật dân dụng
 • Kỹ sư cơ khí
 • Kỹ thuật hóa học và quy trình
 • Kỹ thuật môi trường
 • Kỹ thuật địa chất
 • Kỹ thuật y sinh
 • Kỹ thuật hàng hải
 • Kỹ thuật phần mềm và máy tính
Các khóa học kỹ thuật

Kỹ thuật chính là ngành nghề phù hợp cho những tài năng trẻ với khả năng đưa ra giải pháp tối ưu cho mọi vấn đề

Cho dù bạn chuyên về lĩnh vực nào, thì bạn luôn phải đảm bảo rằng công việc của bạn sẽ bao gồm tư duy thực tế, thiết kế tiên tiến và việc đưa ra các giải pháp cho các vấn đề lớn nhất của thế giới.

Để đáp ứng cho những yêu cầu này, bạn sẽ cần phải tiếp lửa cho khao khát học hỏi và phát triển bản thân của chính bạn, sự kiên trì và những ý tưởng đầy sáng tạo để vươn tới thành công. Mọi nỗ lực của bạn sẽ mang lại những thành quả xứng đáng như mức lương và vị trí cao hơn so với các công việc khác trong thị trường việc làm trên toàn cầu. Do đó, học ngành kỹ thuật ở nước ngoài mang lại cho bạn nhiều lợi thế lớn hơn trong thị trường cạnh tranh với quy mô toàn cầu như ngày nay như:

 • Trực tiếp đưa ra các giải pháp cho vấn đề biến đổi khí hậu toàn cầu với tư cách là một kỹ sư môi trường và bạn có thể đi đầu trong việc phát triển các dự án giảm ô nhiễm và tìm các nguồn năng lượng thay thế
 • Dẫn đầu xu thế về thiết kế phần mềm và hệ thống máy tính sáng tạo giúp thay đổi cách chúng ta làm việc và giải trí
 • Hợp tác làm việc với các dự án cơ sở hạ tầng lớn và bạn có thể giúp xây dựng đường xá, bệnh viện, sân bay, hệ thống thủy điện và hơn thế nữa bạn sẽ góp phần bảo vệ cộng đồng của chúng ta và giúp mọi thứ hoạt động tối ưu hóa hơn.
 • Nếu bạn có đam mê khám phá và làm việc với máy móc hiện đại. Ngành cơ khí là lĩnh vực phù hợp với bạn, và bạn sẽ được làm việc với hệ thống Robot tự động và các động cơ tiên tiến.

Khóa học quốc tế sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn với sự kết hợp cân bằng giữa các khóa đào tạo thực hành cùng với kiến thức lý thuyết nâng cao

Kỹ thuật là nghiên cứu về quy trình thiết kế và hoạt động của mọi thứ. Hãy cùng chúng tôi tạo ra những giải pháp thay đổi và cải thiện cuộc sống trên toàn cầu này.

Tìm khóa học phù hợp
Tìm khóa học phù hợp

Các chuyên gia tư vấn du học của chúng tôi sẽ cùng bạn tìm khóa học phù hợp nhất với năng lực và đam mê của bạn.

Nộp đơn đăng ký nhập học theo lựa chọn của bạn
Nộp đơn đăng ký nhập học theo lựa chọn của bạn

Chúng tôi sẽ gửi bộ hồ sơ đăng ký nhập học của bạn vào trường học mà bạn chọn. 

Chúng tôi cam kết đồng hành trong quá trình học tập của bạn
Chúng tôi cam kết đồng hành trong quá trình học tập của bạn

Chúng tôi cam kết hỗ trợ cho hành trình du học của bạn, từ việc chọn khóa học cho đến khi tốt nghiệp.

Du học
Du học

Bất kể bạn muốn học ở đâu, chúng tôi đều có thể giúp bạn tìm được địa điểm và khóa học phù hợp nhất, cùng bạn biến giấc mơ du học thành hiện thực và trọn vẹn nhất có thể. 

Cần hỗ trợ khi gặp những khó khăn bất ngờ?

Việc du học bản thân cũng là một thử thanh - và cuộc sống ở một đất nước mới lạ nhiều lúc có những bất ngờ không dự đoán được, có thể ảnh hưởng đến việc học. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ, chúng tôi sẽ đề xuất những giải pháp thay thế hoặc sẽ cùng bạn tìm cách giải quyết vấn đề. 

Hỗ trợ chuyển đổi tín chỉ

Nếu bạn đã hoàn thành một số tín chỉ từ một ngành học tương tự trước đây và muốn chuyển đổi tín chỉ khi theo học chương trình mới, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn nếu chương trình học chấp nhận việc chuyển đổi tín chỉ. Việc này có thể rút ngắn thời gian học và tiết kiệm cho bạn một số tiền nhất định, từ đó bạn có nhiều cơ hội để tham gia vào các hoạt động hỗ trợ công việc trong tương lai. 

Lợi ích từ một nền giáo dục toàn cầu tại những quốc gia đáng sống nhất thế giới

Chúng tôi có thể giúp bạn nhập học vào các chương trình hàng đầu tại Anh, Canada, Mỹ, New Zealand và Úc nơi bạn sẽ có những cơ hội trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời bên cạnh việc hưởng thụ nền giáo dục chất lượng tốt nhất thế giới. 

Việc du học cũng mang lại cho bạn cơ hội tuyệt vời để chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai bằng cách kết nối với những nhân tài trong cùng ngành học tại trường học của bạn.

Du học còn là một cách tuyệt vời để trải nghiệm thú vị cuộc sống tại một quốc gia mới với nền tảng đa văn hoá. Để tất cả những điều tuyệt vời kể trên thành hiện thực, hãy đăng ký du học cùng chúng tôi.

Các khóa học kỹ thuật
cơ sở dữ liệu ngành giáo dục

Chúng tôi đại diện cho những cơ sở giáo dục tốt nhất trên thế giới

AECC Global cùng đối tác cung cấp cho bạn rất nhiều lộ trình dẫn lối thành công. Chúng tôi đại diện cho những đại học, cao đẳng và trường học tốt nhất thế giới, vì thế bạn sẽ dễ dàng tìm được điểm đến học tập phù hợp nhất. 

Đội ngũ của chúng tôi đã làm việc để tạo ra một quy trình đơn giản nhất cho du học sinh. Nếu bạn vẫn chưa biết bắt đầu như thế nào, hãy liên hệ ngay để nhận được sự hỗ trợ chuyên nghiệp nhất từ AECC Global.

 • Thông tin đầy đủ tất cả khoá học ở mọi cấp độ, từ Học nghề đến Cao học
 • Xây dựng lộ trình du học dựa trên năng lực và đam mê của người học

Bạn cần làm gì để đảm bảo nhận được thị thực du học?

Một trong những điều kiện nhập học của du học sinh là thị thực du học, và bạn có thể an tâm với sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia AECC Global.

Để nộp đơn thị thực du học, thông thường bạn cần chuẩn bị:

 • Hộ chiếu phải còn hiệu lực trong suốt thời gian du học 
 • Thư mời nhập học của Đại học/ Trường học đã đăng ký theo học 
 • Đạt điều kiện tiếng Anh tối thiểu, nếu nộp chứng chỉ IELTS, PTE hoặc TOEFL. 
 • Chứng minh khả năng tài chính hỗ trợ việc du học*
 • Chứng minh đã đăng ký Bảo hiểm Y tế du học
được thị thực du học

Nói chuyện với các chuyên gia của chúng tôi

Để trò chuyện với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi, vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn.
Image

Nói chuyện với các chuyên gia của chúng tôi

Để liên hệ với nhóm chuyên gia của chúng tôi, chỉ cần để lại thông tin chi tiết của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ gọi cho bạn để tư vấn MIỄN PHÍ.

Du học sinh chia sẻ về hành trình du học cùng AECC

Chúng tôi chia sẻ không là chưa đủ, hãy xem sự hài lòng thực tế từ các bạn du học sinh

I knew AECC through a friend's recommendation. Because at first, I was quite vague about the study abroad route, so I just called to ask about studying abroad. Unexpectedly, the counselors are so thoughtful (What I love most is that from consulting to support for admission and Visa application, all are free). Thanks to that, I have found my study path and my loving school. Thank you very much at AECC. "Slightly showing off _ I still have a scholarship"

With the Master of Nursing Practice program, I will be able to fulfill my career goal. The program involves intensified clinical practice, which I believe is the best way to enhance one’s knowledge of the discipline. Activities which involve discussion of the global perspectives of nursing will equip me with knowledge to be a globally competitive nurse.

I will take Advanced Diploma of Information Technology at Southern Cross Education Institute as a continuation of the course I have studied here in the Vietnam that gained me a vocational education. I wanted to study this course because I know that what I will learn from their curriculum can be used to my advantage once I apply for a job in my home county or in Japan.  

I believe that the AHIC is the best place for me to get my education because their school’s vision is directly aimed at overseas students of different nationalities, like myself. They are best-suited to provide me with well-rounded training that also considers cultural diversity. Through them, I am confident that I would be able to reach my full potential and achieve my goals in advancing my career.

Canberra Institute of Technology (CIT), which offers a course in Early Childhood Education and Care.  The institute has high quality education, which provides the most up -to-date techniques and effective teaching strategies, and I believe that is what I need to help me shape my career

AECC Global provided great assistance on my student visa application in Melbourne, Australia. They made sure that I was on the right track as I extended my visa and kept me updated on the application process. Additionally, the team has been very approachable and always there to answer all my queries.
Image

Let's get social.

Get in Touch

Copyright © 2024 aecc. Useful Links | Glossary | Terms of Use | Privacy Policy
4
Speak to our CounsellorUpcoming Events