Gặp gỡ đại diện trường - UniSessions

AECC Việt Nam thường xuyên tổ chức các buổi gặp gỡ đại diện trường dành cho phụ huynh, học sinh/sinh viên. Đây chính là cơ hội tìm hiểu và được giải đáp mọi thắc mắc về ngôi trường và khóa học bạn dự định đăng ký.

 Sự kiện này được diễn ra dưới hai hình thức gặp mặt trực tiếp 1-1 hoặc tương tác trực tuyến thông qua các ứng dụng (Zoom, Facebook Livestream, v.v.) dễ dàng truy cập ở bất kỳ nơi đâu. Với hai hình thức linh động, sự kiện này được tổ chức thường xuyên mỗi tháng chứ không cố định 1 ngày như sự kiện Ngày hội Du học (Educational Fairs).

 Nội dung các buổi gặp đỡ đại diện trường tập trung giải đáp những mối quan tâm của các bạn đang có nguyện vọng nhập học vào trường đó. Đại diện trường sẽ chia sẻ thông tin cụ thể về môi trường sống của khu vực, giới thiệu tổng quan khuôn viên và cơ sở vật chất tại trường, điểm nổi bật của chương trình học và cơ hội học bổng.

 Tham gia sự kiện là cách giúp bạn có được thông tin chính xác nhất về trường bạn mong muốn theo học và nhận được hướng dẫn chi tiết về lộ trình học tập phù hợp. Đăng ký theo dõi AECC Việt Nam trên các mạng xã hội và không bỏ lỡ bất kỳ buổi gặp gỡ đại diện các trường.

SẮP DIỄN RA…!

Hội thảo trực tuyến Định hướng Du học - Pathfinder Webinars

Chuỗi hội thảo trực tuyến được tổ chức bởi AECC Việt Nam nhằm cung cấp thông tin và tư vấn du học dành cho các bạn có nguyện vọng.

 Đội ngũ chuyên gia tư vấn du học giàu kinh nghiệm và tận tâm sẵn sàng lắng nghe mong muốn của bạn, sau đó hỗ trợ bạn hoạch định lộ trình du học tùy chọn cá nhân hóa. Đăng ký theo dõi AECC Việt Nam trên các mạng xã hội và không bỏ lỡ bất kỳ buổi hội thảo trực tuyến về thông tin du học.

SẮP DIỄN RA…!

Speak With Our Experts

To get in touch with our expert team, simply leave your details below and we'll call you for a FREE consultation.