Học y đòi hỏi nhiều cố gắng nhưng thành quả sẽ rất xứng đáng.

Với bằng cấp về y học, bạn sẽ có được tất cả các kỹ năng, kiến thức và đào tạo thực tế cần thiết để thành công trong sự nghiệp của mình. Thời gian học y thường kéo dài và phức tạp, nhưng khi hoàn thành bạn sẽ được hưởng công việc xứng đáng và có thể mong đợi được một cơ sở tài chính vững chắc trong cuộc sống.

Bạn cần có sự quan tâm sâu sắc đến khoa học và các kỹ năng tương tác với con người tốt để thành công trong ngành y. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể làm việc trong nhiều cơ sở, từ dịch vụ y tế tuyến đầu đến các dịch vụ bổ sung hoặc nghiên cứu.

Dưới đây là những ngành học để bạn khám phá:

 • Surgery
 • Pathology
 • Anaesthetics
 • Paediatrics
 • Oncology
 • Emergency Medicine
 • Community Health
 • Forensic Pathology
 • Intensive Care Medicine
 • General Practice
 • Medical Administration
 • Obstetrics
 • Psychiatry
 • Radiology
 • Rural and Remote Practice
Image

Sự nghiệp y đức có thể đưa bạn đến bất cứ nơi đâu

Y khoa là bằng cấp được săn đón hàng đầu và bạn có cơ hội làm việc ở bất kỳ nơi nào trên thế giới. Các chuyên gia y tế thường có nhiều cơ hội nghề nghiệp khác nhau, với thời gian học tập kéo dài và đảm nhận các vị trí ở nhiều địa điểm, cả thành thị và vùng xa.
 • Trở thành một bác sĩ phẫu thuật nổi tiếng thế giới thực hiện các ca phẫu thuật tinh vi
 • Làm việc trong ngành cấp cứu sẽ có một cuộc sống nhịp độ nhanh, giúp cứu sống và đối phó với nhiều vấn đề y tế
 • Đi đầu trong nghiên cứu về các loại thuốc và thiết bị cứu sinh với tư cách là một nhà nghiên cứu
 • Đảm nhận một vai trò được đánh giá cao trong xã hội với tư cách là Bác sĩ Đa khoa và giúp duy trì sức khỏe của cộng đồng

Bạn sẽ góp phần tạo ra cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người

Nếu bạn đang tìm kiếm một thử thách đồng thời cũng muốn giúp đỡ người khác, hãy cân nhắc một sự nghiệp y khoa.
Tìm khóa học phù hợp
Tìm khóa học phù hợp
Các chuyên gia tư vấn du học của chúng tôi sẽ cùng bạn tìm khóa học phù hợp nhất với năng lực và đam mê của bạn
Nộp đơn đăng ký nhập học theo lựa chọn của bạn
Nộp đơn đăng ký nhập học theo lựa chọn của bạn
Chúng tôi sẽ gửi bộ hồ sơ đăng ký nhập học của bạn vào trường học mà bạn chọn.
Đồng hành trên mọi nẻo đường
Đồng hành trên mọi nẻo đường
Chúng tôi cam kết hỗ trợ cho hành trình du học của bạn, từ việc chọn khóa học cho đến khi tốt nghiệp.
Tư vấn du học
Tư vấn du học
Bất kể bạn muốn học ở đâu, chúng tôi đều có thể giúp bạn tìm được địa điểm và khóa học phù hợp nhất. Chúng tôi cùng bạn biến giấc mơ du học thành hiện thực và trọn vẹn nhất có thể.
Cần hỗ trợ khi gặp những khó khăn bất ngờ?
Việc du học bản thân cũng là một thử thanh - và cuộc sống ở một đất nước mới lạ nhiều lúc có những bất ngờ không dự đoán được, có thể ảnh hưởng đến việc học. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ, chúng tôi sẽ đề xuất những giải pháp thay thế hoặc sẽ cùng bạn tìm cách giải quyết vấn đề.
Hướng dẫn và hỗ trợ chuyển đổi tín chỉ
Nếu bạn đã hoàn thành một số tín chỉ từ một ngành học tương tự trước đây và muốn chuyển đổi tín chỉ khi theo học chương trình mới, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn nếu chương trình học chấp nhận việc chuyển đổi tín chỉ. Việc này có thể rút ngắn thời gian học và tiết kiệm cho bạn một số tiền nhất định, từ đó bạn có nhiều cơ hội để tham gia vào các hoạt động hỗ trợ công việc trong tương lai.

Lợi ích từ một nền giáo dục toàn cầu tại những quốc gia đáng sống nhất thế giới

Chúng tôi có thể giúp bạn nhập học vào các chương trình hàng đầu tại Anh, Canada, Mỹ, New Zealand và Úc nơi bạn sẽ có những cơ hội trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời bên cạnh việc hưởng thụ nền giáo dục chất lượng tốt nhất thế giới. 

Việc du học cũng mang lại cho bạn cơ hội tuyệt vời để chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai bằng cách kết nối với những nhân tài trong cùng ngành học tại trường học của bạn.

Du học còn là một cách tuyệt vời để trải nghiệm thú vị cuộc sống tại một quốc gia mới với nền tảng đa văn hoá. Để tất cả những điều tuyệt vời kể trên thành hiện thực, hãy đăng ký du học cùng chúng tôi. 

Image
Image

Chúng tôi đại diện cho những cơ sở giáo dục tốt nhất trên thế giới

AECC Global cùng đối tác cung cấp cho bạn rất nhiều lộ trình dẫn lối thành công. Chúng tôi đại diện cho những đại học, cao đẳng và trường học tốt nhất thế giới, vì thế bạn sẽ dễ dàng tìm được điểm đến học tập phù hợp nhất. 

Đội ngũ của chúng tôi đã làm việc để tạo ra một quy trình đơn giản nhất cho du học sinh. Nếu bạn vẫn chưa biết bắt đầu như thế nào, hãy liên hệ ngay để nhận được sự hỗ trợ chuyên nghiệp nhất từ AECC Global.

 • Thông tin đầy đủ tất cả khoá học ở mọi cấp độ, từ Học nghề đến Cao học
 • Xây dựng lộ trình du học dựa trên năng lực và đam mê của người học

Bạn cần làm gì để đảm bảo nhận được thị thực du học?

Một trong những điều kiện nhập học của du học sinh là thị thực du học, và bạn có thể an tâm với sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia AECC Global.

Để nộp đơn thị thực du học, thông thường bạn cần chuẩn bị:

 
 • Hộ chiếu phải còn hiệu lực trong suốt thời gian du học 
 • Thư mời nhập học của Đại học/ Trường học đã đăng ký theo học 
 • Đạt điều kiện tiếng Anh tối thiểu, nếu nộp chứng chỉ IELTS, PTE hoặc TOEFL. 
 • Chứng minh khả năng tài chính hỗ trợ việc du học*
 • Chứng minh đã đăng ký Bảo hiểm Y tế du học 
 • Những tài liệu khác được liệt kê trong hồ sơ của Cơ quan Nhập cảnh của các quốc gia du học
Image

Nói chuyện với các chuyên gia của chúng tôi

Để trò chuyện với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi, vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn.
Image

Nói chuyện với các chuyên gia của chúng tôi

Để liên hệ với nhóm chuyên gia của chúng tôi, chỉ cần để lại thông tin chi tiết của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ gọi cho bạn để tư vấn MIỄN PHÍ.

Du học sinh chia sẻ về hành trình du học cùng AECC

Chúng tôi chia sẻ không là chưa đủ, hãy xem sự hài lòng thực tế từ các bạn du học sinh

It has come to my knowledge that Australia are popular for becoming rank 3rd for accommodating international students. In top 100 colleges of the world, several of them can be found in Australia that provides a high quality of education. In addition, it is known for having a multi- cultural society that will benefit in my personal and social development.

With the Master of Nursing Practice program, I will be able to fulfill my career goal. The program involves intensified clinical practice, which I believe is the best way to enhance one’s knowledge of the discipline. Activities which involve discussion of the global perspectives of nursing will equip me with knowledge to be a globally competitive nurse.

I will take Advanced Diploma of Information Technology at Southern Cross Education Institute as a continuation of the course I have studied here in the Philippines that gained me a vocational education. I wanted to study this course because I know that what I will learn from their curriculum can be used to my advantage once I apply for a job in my home county or in Japan.  

I believe that the AHIC is the best place for me to get my education because their school’s vision is directly aimed at overseas students of different nationalities, like myself. They are best-suited to provide me with well-rounded training that also considers cultural diversity. Through them, I am confident that I would be able to reach my full potential and achieve my goals in advancing my career.

Canberra Institute of Technology (CIT), which offers a course in Early Childhood Education and Care.  The institute has high quality education, which provides the most up -to-date techniques and effective teaching strategies, and I believe that is what I need to help me shape my career

AECC Global provided great assistance on my student visa application in Melbourne, Australia. They made sure that I was on the right track as I extended my visa and kept me updated on the application process. Additionally, the team has been very approachable and always there to answer all my queries.

Speak With Our Experts

To get in touch with our expert team, simply leave your details below and we'll call you for a FREE consultation.