Tại sao nên du học Anh?

 • Dấu ấn toàn cầu: Vương quốc Anh là “ngôi nhà” của bốn trong số mười trường đại học hàng đầu thế giới và có số người đoạt giải Nobel nhiều đứng thứ hai trên thế giới.
 • Đa dạng sự lựa chọn: Các trường đại học Anh đều được công nhận toàn cầu và cung cấp đa dạng các khóa học về nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau.
 • Chi phí học tập hợp lý: Thời gian học tập bậc Cử nhân tại Anh thường từ ba đến bốn năm và bậc Thạc sĩ thường từ một đến hai năm. Khoảng thời gian rút gọn sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí học tập và sinh hoạt.
 • Học bổng hấp dẫn: Các tổ chức giáo dục Anh cung cấp nhiều mục học bổng, hỗ trợ tài chính, trợ cấp dành cho sinh viên quốc tế.
 • Nhiều cơ hội việc làm: Điều tuyệt vời khi học tập tại Vương quốc Anh là bạn có thể làm việc tối đa 20 giờ mỗi tuần trong thời gian học và toàn thời gian trong các kỳ nghỉ.

Hệ thống giáo dục nước Anh

Lựa chọn Vương quốc Anh là điểm đến du học sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm thú vị và đặc biệt, bởi chất lượng hệ thống giáo dục đẳng cấp và giá trị văn hóa lâu đời. 

Nội dung giảng dạy chuyên sâu và sự cam kết về hiệu quả giáo dục của các trường đại học Anh sẽ giúp bạn vượt trội trong lĩnh vực chuyên môn của mình, sẵn sàng cho ngành nghề đã chọn với những kỹ năng cần thiết.

 • Hệ thống trường đại học tại Vương quốc Anh có hai loại: đại học truyền thống và đại học hiện đại (thành lập sau năm 1992).
 • Trong số các trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh, có 4 trường thuộc nhóm 6 đại học tốt nhất thế giới. Với hơn 50,000 sự lựa chọn, bạn sẽ tìm được khóa học phù hợp với mục đích học tập của mình.
du học ở Anh

Chi phí du học Anh

So với các điểm đến du học nổi tiếng khác, Vương quốc Anh thu hút sinh viên từ các quốc gia khác nhau bởi nền giáo dục chất lượng cao, thời gian học tập rút ngắn và chi phí học tập hợp lý.

Thông thường sinh viên học tập tại các quốc gia khác sẽ mất ít nhất bốn năm để lấy bằng Cử nhân và hai hoặc ba năm để lấy bằng Thạc sĩ; trong khi đó, tại Vương quốc Anh sinh viên chỉ mất khoảng ba năm cho bằng Cử nhân và một năm cho bằng Thạc sĩ. Điều này sẽ giúp sinh viên tiết kiệm được nhiều chi phí khi du học nhưng vẫn không ảnh hưởng đến chất lượng giáo dục. 

Chi phí dành cho sinh viên bậc Cử nhân tại Anh dao động từ 10.000 đến 25.000 bảng Anh mỗi năm và chi phí này có thể lên đến 40.000 bảng Anh mỗi năm đối với bậc Thạc sĩ. Ngoài ra, Vương quốc Anh là một trong những quốc gia có hệ thống Dịch vụ Y tế Quốc gia (NHS) miễn phí, giúp giảm chi phí chăm sóc sức khỏe tổng thể của bạn.

Thị thực du học Anh

Quá trình nộp đơn xin thị thực du học Anh không quá phức tạp và khó khăn. Mỗi loại thị thực du học khác nhau sẽ có các yêu cầu tương ứng. 

Nếu bạn theo học một khóa học ngắn hạn tại Anh, bạn có thể đủ điều kiện để được cấp thị thực du học ngắn hạn có thời hạn lên đến sáu tháng. Nếu bạn theo học một khóa học dài hơn, bạn cần xin thị thực du học Bậc 4 (Phổ thông).

Thị thực du học Anh
Thị thực du học Anh

Bảo hiểm sức khỏe du học Anh

Vương quốc Anh có hệ thống Dịch vụ Y tế Quốc gia, gọi tắt là NHS. Để đủ điều kiện nhận các quyền lợi bảo hiểm sức khỏe của NHS, bạn cần được cấp thị thực du học Bậc 4 và đang học tập tại Vương quốc Anh từ sáu tháng trở lên.

Nếu đủ điều kiện, dù là sinh viên quốc tế, bạn sẽ nhận được các quyền lợi của NHS tương tự như công dân Vương quốc Anh.

Sinh viên quốc tế nên đăng ký bảo hiểm sức khỏe ngay cả trước khi đến nước Anh. Khi nộp đơn xin thị thực du học Bậc 4, sinh viên lưu trú tại Vương quốc Anh từ 6 tháng trở lên sẽ phải trả phụ phí y tế nhập cư như một phần của lệ phí xin thị thực.

Học tập tại các thành phố tốt nhất nước Anh

Mỗi thành phố ở Vương quốc Anh đều vô cùng độc đáo theo cách riêng của nó! Và khi chọn học tại bất kỳ thành phố nào, bạn cũng sẽ thích thú. Hầu hết các thành phố lớn tại Vương quốc Anh đều có số lượng sinh viên quốc tế đông đảo theo học tại những trường đại học danh tiếng. Dưới đây là một số thành phố được sinh viên quốc tế ưa thích khi du học Anh.

London

18 tổ chức giáo dục lớn tại London đều thuộc bảng xếp hạng Những đại học hàng đầu thế giới của Q.S. năm 2020. Với hai trường đứng trong top 10, London được đánh giá là thành phố tốt nhất để học tập tại Vương quốc Anh.

Edinburgh

Edinburgh sở hữu vẻ đẹp tự nhiên hùng vĩ và hội tụ giá trị lịch sử lâu đời. University of Edinburgh là trường đứng thứ 20 trong bảng xếp hạng Những đại học hàng đầu thế giới.

Manchester

Xem xét các chỉ số như tiện nghi của các đại học, triển vọng việc làm và mức sống của thành phố, Manchester đạt được mức điểm cao với nhiều dẫn chứng ấn tượng. Trên thực tế, đây là một thành phố thân thiện dành cho sinh viên với mức chi phí sinh hoạt khá hợp lý.

Glasgow

Glasgow là thành phố xếp hạng thứ 39 trên thế giới và tiếp tục duy trì vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng Các thành phố tốt nhất Vương quốc Anh dành cho sinh viên. Bên cạnh đó, Glasgow còn đứng thứ 50 trong bảng xếp hạng về Các trường đại học và triển vọng của sinh viên, và nơi đây có cộng đồng sinh viên với nhiều quốc tịch khác nhau.

Coventry

Với 42% sinh viên quốc tế cư trú tại thành phố, Coventry đứng thứ ba trên thế giới về tuyển du học sinh theo học, khiến nơi đây trở nên rất đa dạng để học tập tại Vương quốc Anh. Coventry xếp hạng 47 trong chỉ số Best Student Cities và trở thành một thành phố thân thiện với sinh viên.

Học tập tại các thành phố tốt nhất nước Anh - AECC Global Vietnam
Các khóa học phổ biến tại Anh

Các khóa học phổ biến tại Anh

Kinh doanh và Quản lý (Business And Management)

Các khóa học Kinh doanh và Quản lý cung cấp nội dung học thuật chuyên sâu, cơ hội tiếp xúc ngành nghề thực tế, đi cùng với sự đổi mới và sáng tạo. Sinh viên quốc tế sẽ được trang bị các kỹ năng quản lý ấn tượng sau khi tốt nghiệp.

Kế toán & Tài chính (Accounting & Finance)

Với bối cảnh kinh doanh toàn cầu ngày càng phát triển, nhu cầu về các khóa học kế toán chuyên nghiệp đang tăng lên mỗi ngày. Có vô số bằng cấp liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu này, và các trường đại học Anh đều đảm bảo cung cấp kiến thức chuyên sâu cả về thực tế và lý thuyết.

Cử nhân Luật (Undergraduate Law)

Không có gì ngạc nhiên khi một sinh viên luật tốt nghiệp từ Vương quốc Anh có kỹ năng cực kỳ giỏi và chuyên môn được đánh giá cao. Các khóa học Luật ở Vương quốc Anh được thiết kế giúp sinh viên trau dồi các kỹ năng thông qua nhiều bài tập thực hành khác nhau ngay trong thực tế.

Y khoa (Medicine)

Các trường Y tại Vương quốc Anh là lựa chọn lý tưởng cho sinh viên đang tìm kiếm cơ hội nghiên cứu chuyên sâu, chương trình được quốc tế công nhận và môi trường học tập đa văn hóa. Điểm sáng riêng biệt khi du học ngành Y tại Anh là những đợt thực tập, thực hành trong môi trường làm việc thực tế.

Dịch vụ tư vấn lộ trình học
Quy trình tư vấn du học của AECC:

Quy trình du học:

 
 1. Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ với AECC Việt Nam bằng cách điền vào biểu mẫu thông tin bên dưới.
 2. Đăng ký trên hệ thống UCAS (Hệ thống dịch vụ tuyển sinh các trường đại học và cao đẳng).
 3. Chọn khóa học phù hợp từ hơn 50.000 sự lựa chọn được giảng dạy các trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh.
 4. Tìm trường học phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn (AECC là đối tác tuyển sinh của những trường tốt nhất Vương quốc Anh).
 5. Nộp đơn xin nhập học trực tuyến qua hệ thống.
 6. Nộp đơn xin thị thực du học Bậc 4 (Phổ thông).
 7. Chuẩn bị hồ sơ xin thị thực.
 8. Chờ hồ sơ được xét duyệt.
 9. Nhận kết quả thị thực và hộ chiếu được gửi về.
 10. Hướng dẫn chuẩn bị lên đường du học Anh.
Các khóa học phổ biến tại Anh

Nói chuyện với các chuyên gia của chúng tôi

Để trò chuyện với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi, vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn.
Image

Nói chuyện với các chuyên gia của chúng tôi

Để liên hệ với nhóm chuyên gia của chúng tôi, chỉ cần để lại thông tin chi tiết của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ gọi cho bạn để tư vấn MIỄN PHÍ.

Du học sinh chia sẻ về hành trình du học cùng AECC

Chúng tôi chia sẻ không là chưa đủ, hãy xem sự hài lòng thực tế từ các bạn du học sinh

I knew AECC through a friend's recommendation. Because at first, I was quite vague about the study abroad route, so I just called to ask about studying abroad. Unexpectedly, the counselors are so thoughtful (What I love most is that from consulting to support for admission and Visa application, all are free). Thanks to that, I have found my study path and my loving school. Thank you very much at AECC. "Slightly showing off _ I still have a scholarship"

With the Master of Nursing Practice program, I will be able to fulfill my career goal. The program involves intensified clinical practice, which I believe is the best way to enhance one’s knowledge of the discipline. Activities which involve discussion of the global perspectives of nursing will equip me with knowledge to be a globally competitive nurse.

I will take Advanced Diploma of Information Technology at Southern Cross Education Institute as a continuation of the course I have studied here in the Vietnam that gained me a vocational education. I wanted to study this course because I know that what I will learn from their curriculum can be used to my advantage once I apply for a job in my home county or in Japan.  

I believe that the AHIC is the best place for me to get my education because their school’s vision is directly aimed at overseas students of different nationalities, like myself. They are best-suited to provide me with well-rounded training that also considers cultural diversity. Through them, I am confident that I would be able to reach my full potential and achieve my goals in advancing my career.

Canberra Institute of Technology (CIT), which offers a course in Early Childhood Education and Care.  The institute has high quality education, which provides the most up -to-date techniques and effective teaching strategies, and I believe that is what I need to help me shape my career

AECC Global provided great assistance on my student visa application in Melbourne, Australia. They made sure that I was on the right track as I extended my visa and kept me updated on the application process. Additionally, the team has been very approachable and always there to answer all my queries.

Latest Blogs

What students are reading about Studying Abroad in the UK

When it comes to studying in a country with a diversified population and a reputation for outstanding education, what other place could be a better choice than the UK? The UK has always been the primary choice for students aspiring to study abroad. E...
Trở thành lựa chọn hàng đầu về điểm đến du học dành cho sinh viên quốc tế, chất lượng giáo dục của nước Anh luôn được đánh giá tốt nhất trên thế giới. Du học Anh là lựa chọn lý tưởng bởi vì đất nước này mang nhiều cơ hội độc đáo dành cho sinh viên qu...
 Vương quốc Anh được nhận định là điểm du học sáng giá cho sinh viên quốc tế. Nhận định này đã được chứng minh bởi lượng lớn các sinh viên quốc tế đã và đang tham gia học tập tại nước Anh, với con số hơn 342.000 sinh viên mỗi năm. Không chỉ cung...
Bằng cấp sau Cử nhân tại các đại học danh giá hàng đầu Vương quốc Anh là mơ ước cho nhiều thế hệ sinh viên. Khi sinh sống và học tập ở một đất nước mới, bạn sẽ có cơ hội trang bị cho mình những kỹ năng xã hội bên cạnh những kiến thức chuyên môn trên ...
Image

Let's get social.

Get in Touch

Copyright © 2023 aecc. Useful Links | Glossary | Terms of Use | Privacy Policy
4
Upcoming Events