Tại sao nên du học ở Vương quốc Anh?

 • Danh tiếng Quốc tế Ấn tượng: Vương quốc Anh là ngôi nhà của bốn trong số mười trường đại học hàng đầu thế giới và có số người đoạt giải Nobel nhiều thứ hai trên thế giới.
 • Nhiều lựa chọn học tập đa dạng: Các trường đại học của Vương quốc Anh được công nhận toàn cầu sẽ cung cấp cho bạn một khởi đầu tuyệt vời cho một sự nghiệp vững vàng bằng nhiều khóa học đa dạng lĩnh vực.
 • Chi phí học tập hợp lý: Bằng cử nhân Vương quốc Anh có thời gian học tập từ ba đến bốn năm và chương trình thạc sĩ thường từ một đến hai năm, giúp tiết kiệm chi phí học tập và sinh hoạt của bạn.
 • Học bổng hấp dẫn: Các học viện Vương quốc Anh cung cấp nhiều loại học bổng, hỗ trợ tài chính, trợ cấp và trợ cấp cho sinh viên quốc tế.
 • Nhiều Cơ hội Làm việc: Điều tuyệt vời khi học tập tại Vương quốc Anh là bạn có thể làm việc tối đa 20 giờ mỗi tuần trong thời gian học kỳ và toàn thời gian trong kỳ nghỉ.

Hệ thống giáo dục Vương quốc Anh

Lựa chọn học tập tại Vương quốc Anh là một trải nghiệm độc nhất vô nhị tại nơi cung cấp nền giáo dục chất lượng cao và học thuật xuất sắc, tại đây bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm được cuộc sống và giá trị văn hóa.

Các khóa học chất lượng cao và sự cam kết về hiệu quả giáo dục sẽ giúp bạn vượt trội trong lĩnh vực chuyên môn của mình, giúp bạn sẵn sàng cho công việc phù hợp với việc trang bị những kỹ năng cần thiết.

 • Vương quốc Anh có hai loại trường đại học, đó là đại học truyền thống và đại học Hiện đại/ Sau năm 1992.
 • Trong số các trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh, có 4 trường đứng trong top 6 đại học tốt nhất thế giới. Với hơn 50.000 khóa học đại học có sẵn, bạn sẽ có vô số lựa chọn khi đến học tập tại Vương quốc Anh. Vì vậy, đây là một nơi tuyệt vời để tìm khóa học phù hợp với mình.

 

Image
Image

Chi phí du học Vương quốc Anh

Sinh viên từ các quốc gia khác nhau trên thế giới chọn học tập tại Vương quốc Anh vì tiêu chuẩn giáo dục rất cao và chi phí học tập hợp lý trong khi tốn ít thời gian hơn để đạt được bằng cấp tương đương tại các điểm đến du học lý tưởng khác. 

Thông thường sẽ kéo dài khoảng ít nhất bốn năm để lấy bằng Cử nhân và hai hoặc ba năm để lấy bằng sau cử nhân; trong khi tại Vương quốc Anh chỉ tốn ba năm để có bằng Cử nhân và một năm cho bằng Cao học. Điều này sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho việc du học nhưng vẫn không ảnh hưởng đến chất lượng giáo dục. 

Yêu cầu học tập tại Vương quốc Anh - Chi phí từ 10.000 đến 25.000 bảng Anh mỗi năm cho khóa học bậc đại học và lên đến 40.000 bảng Anh mỗi năm cho khóa sau đại học. Vương quốc Anh là một trong những quốc gia có hệ thống 

Dịch vụ Y tế Quốc gia (NHS) miễn phí , giúp giảm chi phí chăm sóc sức khỏe tổng thể của bạn.

Yêu cầu về thị thực du học

Các yêu cầu về thị thực du học Anh là một quá trình dễ dàng và suôn sẻ. Tùy thuộc vào loại thị thực bạn đang xin, các yêu cầu thị thực du học được đặt cho phù hợp.

Nếu bạn muốn theo học một khóa học ngắn hạn, bạn có thể đủ điều kiện để được cấp thị thực du học ngắn hạn có thời hạn lên đến sáu tháng. Nếu bạn muốn học một khóa học dài hơn, bạn cần đảm bảo rằng tổ chức bạn đã chọn có Giấy phép Nhà tài trợ Cấp 4.

Image
Image

Bảo hiểm y tế cho sinh viên du học Anh

Vương quốc Anh có một hệ thống bảo hiểm y tế cộng đồng gọi là Dịch vụ Y tế Quốc gia, gọi tắt là NHS. Là một sinh viên quốc tế, bạn có thể đủ điều kiện nhận quyền lợi NHS nếu bạn có thị thực du học tier 4 và đang theo học tại Vương quốc Anh từ sáu tháng trở lên.

Nếu đủ điều kiện nhận bảo hiểm y tế của NHS, bạn sẽ nhận được các quyền lợi tương tự như công dân Vương quốc Anh.

Học sinh nên mua bảo hiểm y tế du học ngay cả trước khi đến Anh. Thị thực du học tier 4 lưu trú tại Vương quốc Anh từ 6 tháng trở lên sẽ phải trả phụ phí y tế nhập cư như một phần của lệ phí xin thị thực của họ.

Những nơi tốt nhất để học tập ở Vương quốc Anh

Mỗi thành phố ở Vương quốc Anh đều vô cùng độc đáo theo cách riêng của nó! Cho dù bạn chọn thành phố nào, bạn chắc chắn sẽ yêu nó. Có một số lựa chọn tuyệt vời ở Vương quốc Anh, vì vậy cho dù bạn đến ở đâu, thì một tương lai đầy hứa hẹn sẽ ở phía trước. Các thành phố có rất nhiều trường đại học tốt nhất của Vương quốc Anh dành cho sinh viên quốc tế. Dưới đây là một số thành phố lý tưởng mà người ta có thể xem xét khi xem xét một nền giáo dục ở Vương quốc Anh.

London

London có 18 tổ chức giáo dục lớn trên Bảng xếp hạng Đại học Thế giới của Q.S. năm 2020. Với hai trường đứng trong top 10 trường đại học hàng đầu thế giới, London được xếp hạng là nơi tốt nhất để theo học tập tại Vương quốc Anh.

 

Edinburgh

Edinburgh là một thành phố có vẻ đẹp tự nhiên phong phú với một lịch sử giàu có. Đại học Edinburgh chiếm vị trí thứ 20 trong bảng xếp hạng các trường đại học thế giới.

 

Manchester

Xem xét các chỉ số như tiện nghi của trường đại học, triển vọng việc làm và mức sống, Manchester đạt điểm cao. Trên thực tế, đây là một thành phố thân thiện với sinh viên và chi phí sinh hoạt khá hợp lý.

 

Glasgow

Glasgow đứng ở vị trí thứ 39 trên thế giới và tiếp tục ở vị trí thứ tư trong “Bảng xếp hạng các thành phố tốt nhất cho sinh viên của Vương quốc Anh”. Glasgow chiếm vị trí thứ 50 trong bảng xếp hạng các trường đại học và triển vọng của sinh viên và có một lượng sinh viên đa dạng.

Coventry

Với 42% sinh viên quốc tế cư trú tại thành phố, Coventry đứng thứ ba trên thế giới về tuyển du học sinh theo học, khiến nơi đây trở nên rất đa dạng để học tập tại Vương quốc Anh. Coventry xếp hạng 47 trong chỉ số Best Student Cities và trở thành một thành phố thân thiện với sinh viên.

Image
Image

Các khóa học hàng đầu để học tập ở Vương quốc Anh

Kinh doanh và Quản trị

Các khóa học Kinh doanh và Quản lý được ưa chuộng học tập tại Vương quốc Anh vì mức độ chuyên sâu trong học thuật, cơ hội tiếp xúc ngành nghề thực tế, với sự đổi mới và sáng tạo. Sinh viên quốc tế sẽ được trang bị các kỹ năng quản lý ấn tượng sau khi tốt nghiệp.

Kế toán & Tài chính

Với bối cảnh kinh doanh toàn cầu ngày càng phát triển, nhu cầu về khóa học kế toán chuyên nghiệp đang tăng lên mỗi ngày. Có vô số bằng cấp liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu này, và các trường Đại học ở Vương quốc Anh cung cấp kiến thức chuyên sâu cả về thực tế và lý thuyết.

Cử nhân Luật khoa

Không có gì ngạc nhiên khi một sinh viên luật tốt nghiệp từ Vương quốc Anh có kỹ năng cực kỳ giỏi và được đánh giá cao. Các khóa học luật ở Vương quốc Anh được thiết kế để trau dồi kỹ năng trọng tâm sinh viên thông qua các bài tập thực hành tại chỗ khác nhau.

Y khoa

Các trường y tại Vương quốc Anh là lựa chọn lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm cơ hội nghiên cứu chất lượng, các chương trình được quốc tế công nhận và môi trường học tập đa văn hóa. Đất nước này có một danh tiếng không kém khi nói đến các hoạt động trong ngành.

Dịch vụ hỗ trợ du học sinh Anh

Quy trình du học:

 
 1. Đăng ký nhận hỗ trợ từ chuyên gia tư vấn du học của AECC Global
 2. Đăng ký với UCAS (Dịch vụ tuyển sinh các trường đại học và cao đẳng) với sự trợ giúp của chúng tôi
 3. Chọn khóa học phù hợp từ hơn 50.000 lựa chọn có sẵn từ các trường Đại học hàng đầu của Vương quốc Anh
 4. Tìm trường đại học tốt nhất ở Vương quốc Anh phù hợp với sở thích và ngân sách của bạn (chúng tôi có mối quan hệ làm việc tuyệt vời với nhiều trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh)
 5. Nộp hồ sơ trực tuyến với sự hỗ trợ của chúng tôi (chúng tôi sẽ hỗ trợ để việc nộp hồ sơ dễ dàng hơn)
 6. Nộp đơn xin thị thực sinh viên Tier 4 (Thông thường) của bạn với sự giúp đỡ của chúng tôi
 7. Thu thập tài liệu thị thực du học
 8. Chờ sự chấp thuận của bạn
 9. Nhận hộ chiếu
 10. Sẵn sàng khám phá Vương quốc Anh!
Image

Nói chuyện với các chuyên gia của chúng tôi

Để trò chuyện với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi, vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn.
Image

Nói chuyện với các chuyên gia của chúng tôi

Để liên hệ với nhóm chuyên gia của chúng tôi, chỉ cần để lại thông tin chi tiết của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ gọi cho bạn để tư vấn MIỄN PHÍ.

Du học sinh chia sẻ về hành trình du học cùng AECC

Chúng tôi chia sẻ không là chưa đủ, hãy xem sự hài lòng thực tế từ các bạn du học sinh

It has come to my knowledge that Australia are popular for becoming rank 3rd for accommodating international students. In top 100 colleges of the world, several of them can be found in Australia that provides a high quality of education. In addition, it is known for having a multi- cultural society that will benefit in my personal and social development.

With the Master of Nursing Practice program, I will be able to fulfill my career goal. The program involves intensified clinical practice, which I believe is the best way to enhance one’s knowledge of the discipline. Activities which involve discussion of the global perspectives of nursing will equip me with knowledge to be a globally competitive nurse.

I will take Advanced Diploma of Information Technology at Southern Cross Education Institute as a continuation of the course I have studied here in the Philippines that gained me a vocational education. I wanted to study this course because I know that what I will learn from their curriculum can be used to my advantage once I apply for a job in my home county or in Japan.  

I believe that the AHIC is the best place for me to get my education because their school’s vision is directly aimed at overseas students of different nationalities, like myself. They are best-suited to provide me with well-rounded training that also considers cultural diversity. Through them, I am confident that I would be able to reach my full potential and achieve my goals in advancing my career.

Canberra Institute of Technology (CIT), which offers a course in Early Childhood Education and Care.  The institute has high quality education, which provides the most up -to-date techniques and effective teaching strategies, and I believe that is what I need to help me shape my career

AECC Global provided great assistance on my student visa application in Melbourne, Australia. They made sure that I was on the right track as I extended my visa and kept me updated on the application process. Additionally, the team has been very approachable and always there to answer all my queries.

Latest Blogs

What students are reading about Studying Abroad in the UK

Do you know? Every year, the United Kingdom welcomes around 3,42,000 international students, the majority of them are from South Asian countries! International students who travel to the UK to pursue graduate or postgraduate studies have a choice of ...

Speak With Our Experts

To get in touch with our expert team, simply leave your details below and we'll call you for a FREE consultation.