Image

Luật khoa

Luật khoa - AECC global
Image

Tấm bằng ngành Luật dẫn bạn đến con đường thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào

Nền tảng giáo dục chất lượng là yếu tố quan trọng để trở thành luật sư tài ba. Du học là lựa chọn sáng suốt giúp sinh viên ngành Luật trang bị cho mình những kỹ năng nâng cao với tấm bằng được công nhận toàn cầu.

Tổng quát nội dung các chương trình ngành Luật thường dạy kiến thức và kỹ năng để làm việc trong lĩnh vực Luật một cách chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, nội dung còn được kết hợp với các môn học đại cương để mang lại cho bạn một nền giáo dục toàn diện.

Dưới đây là một số chuyên ngành thuộc nhóm ngành Luật:

 • Luật học và Pháp lý thực hành (Law and Practical Legal Training)
 • Chính trị học (Politics)
 • Luật Báo chí (Journalism)
 • Tội phạm và Công lý học (Crime and Justice)
 • Luật Kinh doanh (Business)
 • Luật Kinh tế (Economics)
Luật khoa

Sinh viên ngành Luật được trang bị đầy đủ kỹ năng giải quyết vấn đề, đàm phán và ứng xử

Du học ngành Luật cung cấp cho bạn một loạt các kỹ năng cần thiết mà bạn có thể sử dụng trong nhiều lĩnh vực. Về cơ bản, Luật là một ngành học giúp mọi người giải quyết các vấn đề lớn và bạn sẽ tốt nghiệp với các kỹ năng nghiên cứu và đàm phán sâu sắc.

 • Trở thành luật sư và làm việc trong một công ty lớn.
 • Kết hợp luật pháp với công tác xã hội và giúp giải quyết xung đột trong vai trò một nhà hòa giải chuyên nghiệp.
 • Soạn thảo văn bản luật và có cơ hội làm việc cùng các nhà chức trách để phát triển các dự luật vì cộng đồng.
 • Làm cố vấn pháp lý nội bộ cho các công ty và bảo vệ lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp.
 • Sử dụng các kỹ năng học được từ ngành Luật để làm việc trong lĩnh vực Kinh doanh hoặc Thương mại - các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao bằng cấp ngành Luật.

Bạn sẵn sàng đăng ký học ngành Luật?

Tìm khóa học phù hợp
Tìm khóa học phù hợp
Các chuyên gia tư vấn du học của chúng tôi sẽ cùng bạn tìm khóa học phù hợp nhất với năng lực và đam mê của bạn.
Nộp đơn xin nhập học
Nộp đơn xin nhập học
Chúng tôi sẽ gửi bộ hồ sơ đăng ký nhập học của bạn vào trường học mà bạn chọn.
Hỗ trợ toàn diện
Hỗ trợ toàn diện
Chúng tôi cam kết hỗ trợ cho hành trình du học của bạn, từ việc chọn khóa học cho đến khi tốt nghiệp
Cung cấp thông tin
Cung cấp thông tin
Bất kể bạn muốn học ở đâu, chúng tôi đều có thể giúp bạn tìm được địa điểm và khóa học phù hợp nhất. Chúng tôi cùng bạn biến giấc mơ du học thành hiện thực và trọn vẹn nhất có thể.

Lợi ích khi du học tại các điểm đến du học hàng đầu

Anh, Canada, Mỹ, New Zealand và Úc là những quốc gia lý tưởng mà hàng ngàn sinh viên quốc tế lựa chọn làm điểm đến du học. Hệ thống giáo dục của 5 đất nước này mang lại trải nghiệm học tập tuyệt vời với chất lượng tốt nhất thế giới. 

Du học là cánh cửa cơ hội cho sinh viên quốc tế kết nối với những nhân tài trong cùng lĩnh vực ngay tại các trường đại học.

Du học còn là một cách tuyệt vời để trải nghiệm cuộc sống và văn hóa tại một quốc gia mới.Luật khoa
Luật khoa

AECC Việt Nam là đại diện tuyển sinh cho những tổ chức giáo dục tốt nhất trên thế giới

Chúng tôi là đại diện tuyển sinh cho hơn 750 đại học, cao đẳng và trường trung học tốt nhất thế giới. Vì vậy, khi chọn dịch vụ tư vấn du học của AECC Việt Nam, bạn sẽ dễ dàng đăng ký nhập học vào ngôi trường và ngành học theo ý muốn.

Nếu bạn không biết bắt đầu từ bước nào, hoặc đang muốn tìm hiểu thêm về du học các nước, hãy liên hệ chuyên gia tư vấn du học AECC để được hướng dẫn và hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ.

 • Cung cấp thông tin về tất cả khoá học ở mọi cấp độ (từ học nghề ngắn hạn đến bậc Thạc sĩ)
 • Xây dựng lộ trình học dựa trên năng lực và đam mê của sinh viên

Nộp đơn xin thị thực du học với tỉ lệ thành công gần như tuyệt đối

Trong quá trình trước khi bay sang điểm đến du học đã chọn, bạn cần hoàn tất hồ sơ xin thị thực du học. Đội ngũ AECC Việt Nam sẽ hướng dẫn chi tiết giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất.

Để nộp đơn xin thị thực du học, thông thường bạn cần chuẩn bị:

 • Hộ chiếu phải còn hiệu lực trong suốt thời gian du học 
 • Thư mời nhập học từ trường 
 • Đạt điều kiện tiếng Anh tối thiểu (nộp chứng chỉ IELTS, PTE hoặc TOEFL)
 • Giấy tờ chứng minh tài chính hỗ trợ việc du học
 • Giấy tờ chứng minh đã đăng ký Bảo hiểm sức khỏe theo yêu cầu
 • Những giấy tờ khác (tham khảo chi tiết các trang Cơ quan Nhập cảnh của từng quốc gia)Luật khoa

Nói chuyện với các chuyên gia của chúng tôi

Để trò chuyện với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi, vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn.
Image

Nói chuyện với các chuyên gia của chúng tôi

Để liên hệ với nhóm chuyên gia của chúng tôi, chỉ cần để lại thông tin chi tiết của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ gọi cho bạn để tư vấn MIỄN PHÍ.

Du học sinh chia sẻ về hành trình du học cùng AECC

Chúng tôi chia sẻ không là chưa đủ, hãy xem sự hài lòng thực tế từ các bạn du học sinh

I knew AECC through a friend's recommendation. Because at first, I was quite vague about the study abroad route, so I just called to ask about studying abroad. Unexpectedly, the counselors are so thoughtful (What I love most is that from consulting to support for admission and Visa application, all are free). Thanks to that, I have found my study path and my loving school. Thank you very much at AECC. "Slightly showing off _ I still have a scholarship"

With the Master of Nursing Practice program, I will be able to fulfill my career goal. The program involves intensified clinical practice, which I believe is the best way to enhance one’s knowledge of the discipline. Activities which involve discussion of the global perspectives of nursing will equip me with knowledge to be a globally competitive nurse.

I will take Advanced Diploma of Information Technology at Southern Cross Education Institute as a continuation of the course I have studied here in the Vietnam that gained me a vocational education. I wanted to study this course because I know that what I will learn from their curriculum can be used to my advantage once I apply for a job in my home county or in Japan.  

I believe that the AHIC is the best place for me to get my education because their school’s vision is directly aimed at overseas students of different nationalities, like myself. They are best-suited to provide me with well-rounded training that also considers cultural diversity. Through them, I am confident that I would be able to reach my full potential and achieve my goals in advancing my career.

Canberra Institute of Technology (CIT), which offers a course in Early Childhood Education and Care.  The institute has high quality education, which provides the most up -to-date techniques and effective teaching strategies, and I believe that is what I need to help me shape my career

AECC Global provided great assistance on my student visa application in Melbourne, Australia. They made sure that I was on the right track as I extended my visa and kept me updated on the application process. Additionally, the team has been very approachable and always there to answer all my queries.
Image

Let's get social.

Get in Touch

Copyright © 2024 aecc. Useful Links | Glossary | Terms of Use | Privacy Policy
4
Speak to our CounsellorUpcoming Events