Tại sao nên Du học Canada?

Canada là một quốc gia giàu có bậc nhất thế giới với cơ sở hạ tầng hiện đại, con người thân thiện và môi trường tự nhiên trong thành, thiên nhiên hùng vĩ và độc đáo với đủ dạng địa hình từ đồi núi đến sông suối. Với hơn 9,9 triệu km vuông đất, đây là quốc gia lớn thứ hai trên thế giới tạo ra vô số điều đáng kinh ngạc và những địa điểm thú vị để khám phá. Ngoài ra, đất nước xanh tươi này chiếm 10% diện tích rừng che phủ trên thế giới. Liên tục được xếp hạng trong 10 quốc gia hàng đầu để sinh sống kể từ năm 1994. Không nghi ngờ gì nữa, đây là điểm đến tuyệt vời cho trải nghiệm học tập quốc tế và giao lưu văn hoá từ mọi nơi trên thế giới. 

Hệ thống giáo dục ở Canada

Canada có một hệ thống giáo dục chất lượng sánh ngang những nước tốt nhất trên thế giới và được giảng dạy bằng cả tiếng Anh và tiếng Pháp. 

Chi tiêu trên GDP cho giáo dục rất cao (xếp thứ 2 trong số các nước nhóm G8), chất lượng đầu ra của sinh viên được đào tạo đạt mức cao nhất. Bằng cấp, diploma và chứng chỉ của Canada được công nhận và đánh giá cao trên toàn thế giới.

Với trọng tâm vào công nghệ, nghiên cứu và đổi mới, bạn sẽ được kết nối với những con người sống trong một xã hội có tư duy tiến bộ đồng thời được học hỏi từ một số bộ óc thông tuệ nhất tại các trường đại học hàng đầu ở Canada.

Image
Image

Chi phí du học Canada

Một thực tế nổi tiếng là du học Canada có chi phí hợp lý hơn nhiều khi so sánh với các điểm đến du học hàng đầu khác.

Thông thường, học phí đại học cho sinh viên quốc tế là khoảng 25,000 CAD mỗi năm, tùy thuộc vào khóa học và trường đại học.

Các khóa học về kỹ thuật và y học có thể tốn trung bình 28.000 CAD mỗi năm ở bậc đại học. Bên cạnh đó, có rất nhiều học bổng ở Canada hỗ trợ chi phí học tập cho sinh viên quốc tế.

Yêu cầu về visa (thị thực) du học

Visa du học của bạn là chìa khóa để bạn được nhập cảnh vào Canada. Dưới đây là các yêu cầu đối với giấy phép học tập tại Canada, để có được thị thực du học Canada.

Bạn sẽ yêu cầu:

 • Thư chấp nhận từ một Học viện Học tập được Chỉ định (DLI)
 • Phải cung cấp hộ chiếu hoặc giấy thông hành hợp lệ
 • Đưa ra bằng chứng rằng bạn có thể hỗ trợ bản thân khi ở Canada.
 • Đáp ứng các yêu cầu của văn phòng visa tại Việt Nam.
 • Bạn phải xin study permit (giấy phép du học) trước khi đến Canada.
Image
Image

Bảo hiểm y tế cho du học sinh Canada

Được biết đến với hệ thống chăm sóc sức khỏe do chính phủ tài trợ, điều này sẽ hỗ trợ sinh viên quốc tế đến học tập tại Canada khi đăng ký Bảo hiểm Y tế. Trong thời gian học tập tại Canada, du học sinh phải có và duy trì Bảo hiểm Y tế của mình.

Một số tỉnh ở Canada cung cấp bảo hiểm y tế cấp tỉnh cho sinh viên quốc tế. Điều này có thể được cung cấp miễn phí hoặc trả phí.

Trong trường hợp của những tỉnh không cung cấp OSHC, bạn phải mua bảo hiểm tư nhân thông qua các học viện. Nếu không có điều này, bạn có thể đăng ký các chương trình sức khỏe bắt buộc khác. 

Những nơi tốt nhất để học tập ở Canada

Canada đang ngày càng trở thành điểm đến du học hấp dẫn. Hệ thống giáo dục ở Canada nổi tiếng toàn cầu. Theo học tại đây, khi tốt nghiệp, bằng cấp của bạn sẽ được công nhận toàn cầu. 

Ngoài ra, tuyên bố “Người Canada rất thân thiện” không phải là cường điệu. Trên thực tế rằng Canada đã liên tục được xếp hạng trong danh sách 10 Quốc gia hàng đầu để sinh sống kể từ năm 1994.

Được biết đến với sự đa văn hóa và môi trường thân thiện, có rất nhiều điều để làm ngoài việc học tại Canada. Bạn có thể tận hưởng vẻ đẹp tuyệt vời của những khu rừng trù phú, những hồ nước trong vắt, những vùng tuyết trắng xoá, và cả những dốc trượt tuyết!

Các thành phố hàng đầu dành cho du học sinh là những nơi có các trường đại học xếp hạng cao nhất ở Canada:

 • Montreal
 • Toronto
 • Vancouver
 • Quebec City
 • Edmonton
Image
Image

Các khóa học hàng đầu để học tập ở Canada

Với 26 đại học tại Canada được xếp hạng trong số các trường hàng đầu theo QS Rankings 2020, chất lượng giáo dục của Canada được quốc tế công nhận và được sinh viên trên toàn thế giới ưa tiên lựa chọn bậc nhất.

Hơn nữa, những nỗ lực của Canada trong nghiên cứu và phát triển rất phong phú và nhất quán, điều này đã giúp Canada được công nhận như lãnh đạo toàn cầu trong thu hút du học sinh. 

Du học Canada sẽ mang đến cho bạn vô số cơ hội học tập từ đa dạng khoá học bạn có thể chọn theo học. 

Danh sách những khoá học phổ biến:

 • Quản trị Kinh doanh
 • Kỹ thuật
 • Công nghệ Thông tin
 • Sức khoẻ và Y học
 • Truyền thông và Báo chí

Dịch vụ hỗ cho sinh viên du học Canada của chúng tôi:

 1. Đăng ký nhận tư vấn từ AECC Global ở Việt Nam bằng cách điền vào biểu mẫu thông tin ở trang này. 
 2. Đăng ký nhập học với sự giúp đỡ của chúng tôi (Chúng tôi làm việc với các Đại học và Học viện uy tín nhất Canada)
 3. Nộp IELTS hoặc các bài kiểm tra đầu vào
 4. Nhận Thư mời nhập học
 5. Nộp học phí 
 6. Chuẩn bị nộp hồ sơ visa 
 7. Nhận thư cấp visa
 8. Chuẩn bị lên đường du học Canada cùng AECC Global
 
Image

Nói chuyện với các chuyên gia của chúng tôi

Để trò chuyện với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi, vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn.
Image

Nói chuyện với các chuyên gia của chúng tôi

Để liên hệ với nhóm chuyên gia của chúng tôi, chỉ cần để lại thông tin chi tiết của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ gọi cho bạn để tư vấn MIỄN PHÍ.

Du học sinh chia sẻ về hành trình du học cùng AECC

Chúng tôi chia sẻ không là chưa đủ, hãy xem sự hài lòng thực tế từ các bạn du học sinh

It has come to my knowledge that Australia are popular for becoming rank 3rd for accommodating international students. In top 100 colleges of the world, several of them can be found in Australia that provides a high quality of education. In addition, it is known for having a multi- cultural society that will benefit in my personal and social development.

With the Master of Nursing Practice program, I will be able to fulfill my career goal. The program involves intensified clinical practice, which I believe is the best way to enhance one’s knowledge of the discipline. Activities which involve discussion of the global perspectives of nursing will equip me with knowledge to be a globally competitive nurse.

I will take Advanced Diploma of Information Technology at Southern Cross Education Institute as a continuation of the course I have studied here in the Philippines that gained me a vocational education. I wanted to study this course because I know that what I will learn from their curriculum can be used to my advantage once I apply for a job in my home county or in Japan.  

I believe that the AHIC is the best place for me to get my education because their school’s vision is directly aimed at overseas students of different nationalities, like myself. They are best-suited to provide me with well-rounded training that also considers cultural diversity. Through them, I am confident that I would be able to reach my full potential and achieve my goals in advancing my career.

Canberra Institute of Technology (CIT), which offers a course in Early Childhood Education and Care.  The institute has high quality education, which provides the most up -to-date techniques and effective teaching strategies, and I believe that is what I need to help me shape my career

AECC Global provided great assistance on my student visa application in Melbourne, Australia. They made sure that I was on the right track as I extended my visa and kept me updated on the application process. Additionally, the team has been very approachable and always there to answer all my queries.

Latest Blogs

What students are reading about Studying Abroad in Canada

Reputed for its higher education, Canada is ranked among the top countries across the globe in business studies. If you are looking to pursue your undergraduate degree in business studies, then Canada is an ideal study destination for you. As busines...

Speak With Our Experts

To get in touch with our expert team, simply leave your details below and we'll call you for a FREE consultation.