Image

CHĂM SÓC SỨC KHỎE VÀ Y TẾ TƯƠNG CẬN

CHĂM SÓC SỨC KHỎE VÀ Y TẾ TƯƠNG CẬN
CHĂM SÓC SỨC KHỎE VÀ Y TẾ TƯƠNG CẬN

Tạo nên khác biệt khi làm việc trong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe

Nếu bạn mong muốn cống hiến và giúp đỡ người khác, thì bạn có thể theo học ngành Chăm sóc sức khỏe. Các chuyên gia chăm sóc sức khỏe luôn được chào đón với nhiều cơ hội ở bất kỳ đâu trên thế giới, bởi họ là những nhân tố quan trọng trong cộng đồng y khoa.

Bạn sẽ được học các kỹ năng cần thiết để điều trị hiệu quả và an toàn cho bệnh nhân, giúp bạn trở thành bác sĩ, nhân viên xã hội, nhà vật lý trị liệu hay chuyên gia sức khỏe như dự định tương lai của bạn.

Dưới đây là một số chuyên ngành thuộc nhóm ngành Chăm sóc sức khỏe và Y tế tương cận:

 • Khoa học Y khoa (Medical Science)
 • Y tế Cộng đồng (Public Healthcare)
 • Hoạt động Trị liệu (Occupational Therapy)
 • Vật lý Trị liệu (Physiotherapy)
 • Công tác Xã hội (Social Work)
 • Nhãn khoa (Optometry)
 • Điều dưỡng (Nursing)
 • Dinh dưỡng học (Nutrition)
 • Bệnh lý học (Pathology)
Tạo nên khác biệt khi làm việc trong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe

Cho đi và nhận lại là ý nghĩa hoạt động của lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe

Khi làm việc trong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe, bạn sẽ đóng góp giá trị bản thân và trách nhiệm nghề nghiệp để chăm sóc, điều trị bệnh nhân nhanh chóng phục hồi sức khỏe vật chất và tinh thần.

Xã hội ngày càng phát triển, và ngành Chăm sóc sức khỏe cũng càng đa dạng với nhiều vị trí chuyên môn phối hợp bổ sung cho nhau. Bạn có thể tìm thấy cơ hội làm việc cho mình ở bất kỳ khía cạnh nào của lĩnh vực, chẳng hạn:

 • Là chuyên gia hoạt động trị liệu giúp những bệnh nhân bị chấn thương đi lại hoặc giúp trẻ em thích nghi với tay chân giả trong sinh hoạt hằng ngày.
 • Là một chuyên gia dinh dưỡng hoặc nhà dinh dưỡng học giúp bệnh nhân kiểm soát cân nặng của họ hoặc tư vấn cho những người chơi thể thao, vận động viên nhằm đảm bảo thể chất tốt nhất. 
 • Là chuyên gia vật lý trị liệu giúp đội thể thao có vóc dáng săn chắc và sẵn sàng cho các cuộc thi đấu.
 • Là tình nguyện viên tham gia các chuyến khám chữa bệnh từ thiện, giúp người dân ở các quốc gia đang phát triển và thực hiện các chương trình sức khỏe cộng đồng.
 • Là nhân viên xã hội hoặc nhà tâm lý học nhằm cải thiện sức khỏe tinh thần của cộng đồng người dân.
 • Là điều dưỡng hoặc hộ sinh chăm sóc những bệnh nhân điều trị nội trú trong bệnh viện, phòng khám cộng đồng, hoặc các cơ sở tư nhân.

Bạn sẵn sàng đăng ký học ngành Kiến trúc và Xây dựng?

Tìm khóa học phù hợp
Tìm khóa học phù hợp
Các chuyên gia tư vấn du học của chúng tôi sẽ cùng bạn tìm khóa học phù hợp nhất với năng lực và đam mê của bạn.
Nộp đơn xin nhập học
Nộp đơn xin nhập học
Chúng tôi sẽ gửi bộ hồ sơ đăng ký nhập học của bạn vào trường học mà bạn chọn.
Hỗ trợ toàn diện
Hỗ trợ toàn diện
Chúng tôi cam kết hỗ trợ cho hành trình du học của bạn, từ việc chọn khóa học cho đến khi tốt nghiệp
Cung cấp thông tin
Cung cấp thông tin
Bất kể bạn muốn học ở đâu, chúng tôi đều có thể giúp bạn tìm được địa điểm và khóa học phù hợp nhất. Chúng tôi cùng bạn biến giấc mơ du học thành hiện thực và trọn vẹn nhất có thể.

Lợi ích khi du học tại các điểm đến du học hàng đầu

Anh, Canada, Mỹ, New Zealand và Úc là những quốc gia lý tưởng mà hàng ngàn sinh viên quốc tế lựa chọn làm điểm đến du học. Hệ thống giáo dục của 5 đất nước này mang lại trải nghiệm học tập tuyệt vời với chất lượng tốt nhất thế giới. 

Du học là cánh cửa cơ hội cho sinh viên quốc tế kết nối với những nhân tài trong cùng lĩnh vực ngay tại các trường đại học.

Du học còn là một cách tuyệt vời để trải nghiệm cuộc sống và văn hóa tại một quốc gia mới.

điểm đến du học
điểm đến du học

AECC Việt Nam là đại diện tuyển sinh cho những tổ chức giáo dục tốt nhất trên thế giới

Chúng tôi là đại diện tuyển sinh cho hơn 750 đại học, cao đẳng và trường trung học tốt nhất thế giới. Vì vậy, khi chọn dịch vụ tư vấn du học của AECC Việt Nam, bạn sẽ dễ dàng đăng ký nhập học vào ngôi trường và ngành học theo ý muốn.

Nếu bạn không biết bắt đầu từ bước nào, hoặc đang muốn tìm hiểu thêm về du học các nước, hãy liên hệ chuyên gia tư vấn du học AECC để được hướng dẫn và hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ.

 • Cung cấp thông tin về tất cả khoá học ở mọi cấp độ (từ học nghề ngắn hạn đến bậc Thạc sĩ)
 • Xây dựng lộ trình học dựa trên năng lực và đam mê của sinh viên

Nộp đơn xin thị thực du học với tỉ lệ thành công gần như tuyệt đối

Trong quá trình trước khi bay sang điểm đến du học đã chọn, bạn cần hoàn tất hồ sơ xin thị thực du học. Đội ngũ AECC Việt Nam sẽ hướng dẫn chi tiết giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất.

Để nộp đơn xin thị thực du học, thông thường bạn cần chuẩn bị:

 • Hộ chiếu phải còn hiệu lực trong suốt thời gian du học 
 • Thư mời nhập học từ trường 
 • Đạt điều kiện tiếng Anh tối thiểu (nộp chứng chỉ IELTS, PTE hoặc TOEFL)
 • Giấy tờ chứng minh tài chính hỗ trợ việc du học
 • Giấy tờ chứng minh đã đăng ký Bảo hiểm sức khỏe theo yêu cầu
 • Những giấy tờ khác (tham khảo chi tiết các trang Cơ quan Nhập cảnh của từng quốc gia)
Image

Nói chuyện với các chuyên gia của chúng tôi

Để trò chuyện với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi, vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn.
Image

Nói chuyện với các chuyên gia của chúng tôi

Để liên hệ với nhóm chuyên gia của chúng tôi, chỉ cần để lại thông tin chi tiết của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ gọi cho bạn để tư vấn MIỄN PHÍ.

Du học sinh chia sẻ về hành trình du học cùng AECC

Chúng tôi chia sẻ không là chưa đủ, hãy xem sự hài lòng thực tế từ các bạn du học sinh

I knew AECC through a friend's recommendation. Because at first, I was quite vague about the study abroad route, so I just called to ask about studying abroad. Unexpectedly, the counselors are so thoughtful (What I love most is that from consulting to support for admission and Visa application, all are free). Thanks to that, I have found my study path and my loving school. Thank you very much at AECC. "Slightly showing off _ I still have a scholarship"

With the Master of Nursing Practice program, I will be able to fulfill my career goal. The program involves intensified clinical practice, which I believe is the best way to enhance one’s knowledge of the discipline. Activities which involve discussion of the global perspectives of nursing will equip me with knowledge to be a globally competitive nurse.

I will take Advanced Diploma of Information Technology at Southern Cross Education Institute as a continuation of the course I have studied here in the Vietnam that gained me a vocational education. I wanted to study this course because I know that what I will learn from their curriculum can be used to my advantage once I apply for a job in my home county or in Japan.  

I believe that the AHIC is the best place for me to get my education because their school’s vision is directly aimed at overseas students of different nationalities, like myself. They are best-suited to provide me with well-rounded training that also considers cultural diversity. Through them, I am confident that I would be able to reach my full potential and achieve my goals in advancing my career.

Canberra Institute of Technology (CIT), which offers a course in Early Childhood Education and Care.  The institute has high quality education, which provides the most up -to-date techniques and effective teaching strategies, and I believe that is what I need to help me shape my career

AECC Global provided great assistance on my student visa application in Melbourne, Australia. They made sure that I was on the right track as I extended my visa and kept me updated on the application process. Additionally, the team has been very approachable and always there to answer all my queries.
Image

Let's get social.

Get in Touch

Copyright © 2024 aecc. Useful Links | Glossary | Terms of Use | Privacy Policy
4
Speak to our CounsellorUpcoming Events