Chúng tôi ở đây để hỗ trợ quy trình xin thị thực sinh viên của bạn

Khi nói đến thị thực, quá trình và kết quả có thể rất khó khăn đối với nhiều người. Bạn cần một nhóm mà bạn có thể tin tưởng để cung cấp cho bạn hướng dẫn phù hợp về tài liệu và quy trình.

Tại AECC Global, chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý các đơn xin thị thực. Các yêu cầu khác nhau tùy theo quốc gia và thay đổi thường xuyên. Chúng tôi luôn cập nhật về những thay đổi và trang bị để hỗ trợ bạn. Trong khi nhân viên tư vấn của chúng tôi có thể hướng dẫn bạn về các giấy tờ thị thực chung, nếu bạn đang quản lý đơn đăng ký của riêng mình bạn sẽ có sự hỗ trợ của các đại lý di trú trong nước của chúng tôi. Nếu bạn cần trợ giúp với câu hỏi phức tạp hơn, hãy điền vào biểu mẫu yêu cầu bên dưới!

Image
chi phí du học ở new zealand

Điểm Du học - New Zealand

Các trường đại học ở New Zealand có các hệ thống đảm bảo chất lượng với sự năng động và khác biệt, nhiều lớp, đảm bảo việc học và dạy đạt tiêu chuẩn vượt trội. Bên cạnh thực tế rằng đây có lẽ là một trong những nơi đẹp nhất để sống, danh tiếng của các trường đại học New Zealand là một trong những lý do tại sao hơn 90% sinh viên quốc tế đã chọn học tập tại đất nước này. Theo đuổi một khóa học tại một trường đại học ở New Zealand sẽ cho phép sinh viên phát triển cả về chuyên môn và cá nhân, đồng thời có được các kỹ năng như tư duy phản biện, phân tích, đổi mới và giao tiếp tốt.

Điểm Du học - Úc

Úc là ngôi nhà của hơn 40 trường đại học, mỗi trường cung cấp các chương trình giáo dục đa dạng cho sinh viên quốc tế trên toàn thế giới. Hầu hết các trường đại học ở Úc có nhiều hơn một khu học xá và nằm trên nhiều vùng lãnh thổ và tiểu bang. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một loạt các lựa chọn mong muốn. Ngoài ra thời tiết đẹp và những bãi biển ngoạn mục khiến Úc trở thành điểm đến nổi tiếng cho những sinh viên mơ ước có được trải nghiệm du học quốc tế độc đáo. Khi nói đến sự xuất sắc trong giáo dục, Úc tự hào về các trường Đại học Go8, nhờ vào sự đóng góp nghiên cứu to lớn của các sinh viên Go8 cho thế giới.

chi phí du học ở new zealand
chi phí du học ở new zealand

Điểm du học - Vương quốc Anh

Với hơn 300 trường đại học và cao đẳng cung cấp hơn 50.000 khóa học giáo dục bậc đại học, Vương quốc Anh là một trong những điểm đến du học hàng đầu cho sinh viên quốc tế trên thế giới. Bên cạnh đó, thời lượng khóa học của bất kỳ trường đại học nào ở Vương quốc Anh cũng ngắn hơn so với nhiều nước phát triển, do đó giúp sinh viên quốc tế giảm chi phí ăn ở và học phí trong khi tiếp thu kiến ​​thức tối đa. Học tập tại Vương quốc Anh không chỉ giúp bạn xây dựng sự nghiệp của mình mà còn mang đến cho bạn cơ hội giao lưu với những người đến từ các nền văn hóa đa dạng và lợi ích này sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng giao tiếp giữa các cá nhân với nhau.

Điểm du học - Mỹ

Hoa Kỳ tự hào về số lượng trường đại học đa dạng, nhiều gấp mười lần so với bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Hệ thống giáo dục Mỹ cung cấp các khóa học linh hoạt và có cấu trúc nhằm đảm bảo sự quan tâm tốt nhất của học sinh. Đa số các trường đại học ở Mỹ nhấn mạnh vào các kỹ năng tập trung vào nghề nghiệp cùng với việc cung cấp các khóa học chuyên biệt về nghệ thuật, lĩnh vực kỹ thuật, kinh doanh và khoa học xã hội. Cho dù đam mê của bạn là gì, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một khóa học phù hợp nhất với sở thích của mình tại các trường đại học trên khắp nước Mỹ.

chi phí du học ở new zealand
Điểm du học - Canada

Điểm du học - Canada

Với hơn 100 trường đại học, Canada được biết đến là nơi cung cấp nền giáo dục chất lượng với các khu học xá cao cấp, hỗ trợ nghiên cứu cho sinh viên quốc tế. Tổng cộng 30 cơ sở của Canada đã được giới thiệu trong Bảng xếp hạng các trường đại học thế giới của Times Higher Education năm 2020, trong đó có 3 trường nằm trong top 50 của thế giới - một kỳ tích chỉ có một số quốc gia đạt được thành công. Nếu bạn đã có kế hoạch dài hạn về việc định cư ở đất nước thân thiện này, thì đây là một nơi tốt để bắt đầu. Nơi mà bạn có thể tiếp tục và khám phá các khóa học yêu thích của bạn tại các trường đại học hàng đầu ở Canada.

Bạn không biết chắc nên bắt đầu từ đâu? Chà, chúng tôi đã đưa hàng nghìn sinh viên vào một loạt các trường đại học trên khắp thế giới để chào đón và hỗ trợ sinh viên quốc tế. Hãy điền vào mẫu yêu cầu bên dưới! Chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn và giúp bạn hiện thực ước mơ du học của mình.

Nói chuyện với các chuyên gia của chúng tôi

Để trò chuyện với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi, vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn.
Image

Nói chuyện với các chuyên gia của chúng tôi

Để liên hệ với nhóm chuyên gia của chúng tôi, chỉ cần để lại thông tin chi tiết của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ gọi cho bạn để tư vấn MIỄN PHÍ.

Du học sinh chia sẻ về hành trình du học cùng AECC

Chúng tôi chia sẻ không là chưa đủ, hãy xem sự hài lòng thực tế từ các bạn du học sinh

I knew AECC through a friend's recommendation. Because at first, I was quite vague about the study abroad route, so I just called to ask about studying abroad. Unexpectedly, the counselors are so thoughtful (What I love most is that from consulting to support for admission and Visa application, all are free). Thanks to that, I have found my study path and my loving school. Thank you very much at AECC. "Slightly showing off _ I still have a scholarship"

With the Master of Nursing Practice program, I will be able to fulfill my career goal. The program involves intensified clinical practice, which I believe is the best way to enhance one’s knowledge of the discipline. Activities which involve discussion of the global perspectives of nursing will equip me with knowledge to be a globally competitive nurse.

I will take Advanced Diploma of Information Technology at Southern Cross Education Institute as a continuation of the course I have studied here in the Vietnam that gained me a vocational education. I wanted to study this course because I know that what I will learn from their curriculum can be used to my advantage once I apply for a job in my home county or in Japan.  

I believe that the AHIC is the best place for me to get my education because their school’s vision is directly aimed at overseas students of different nationalities, like myself. They are best-suited to provide me with well-rounded training that also considers cultural diversity. Through them, I am confident that I would be able to reach my full potential and achieve my goals in advancing my career.

Canberra Institute of Technology (CIT), which offers a course in Early Childhood Education and Care.  The institute has high quality education, which provides the most up -to-date techniques and effective teaching strategies, and I believe that is what I need to help me shape my career

AECC Global provided great assistance on my student visa application in Melbourne, Australia. They made sure that I was on the right track as I extended my visa and kept me updated on the application process. Additionally, the team has been very approachable and always there to answer all my queries.
Image

Let's get social.

Get in Touch

Copyright © 2024 aecc. Useful Links | Glossary | Terms of Use | Privacy Policy
4
Upcoming Events