Image

Kinh doanh, Thương mại và Quản lý

quản trị kinh doanh
quản trị kinh doanh

Lãnh đạo, quản lý và tư duy đột phá

Tấm bằng ngành Kinh doanh, Thương mại và Quản lý mang lại cơ hội nghề nghiệp không giới hạn. Với những kỹ năng và kinh nghiệm thực tế mà bạn được trang bị trong khóa học, bạn có thể ứng tuyển vào các vị trí mang tính đột phá ở những công ty quy mô mang tầm quốc tế. Hơn thế nữa, bạn cũng có thể trở thành doanh nhân khởi nghiệp. 

Theo học ngành Kinh doanh, Thương mại và Quản lý, bạn sẽ học cách quản lý đội nhóm hiệu quả, kiểm soát tài chính, quản lý chuỗi cung ứng cũng như tìm hiểu cơ hội nắm bắt công nghệ mới.

Dưới đây là một số chuyên ngành thuộc nhóm ngành Kinh doanh, Thương mại và Quản lý:

 • Kinh doanh (Business)
 • Thương mại (Commerce)
 • Kế toán (Accounting)
 • Kinh tế học (Economics)
 • Marketing
 • Quản trị Nhân sự (Human Resources)
 • Logistics 
 • Du lịch và Sự kiện (Tourism and Events)

 

quản trị kinh doanh - AECC Global

Nâng cao kỹ năng chuyên môn và xây dựng các mối quan hệ trong kinh doanh

Cơ hội việc làm trong lĩnh vực kinh doanh và thương mại hầu như dễ dàng tìm kiếm và có khắp mọi nơi. Các khóa học ngành Kinh doanh, Thương mại và Quản lý cung cấp cho bạn các kiến thức chuyên môn, cũng như nền tảng sự nghiệp thông qua các đợt thực tập và trải nghiệm trong môi trường thực tế.

Các kỹ năng bạn học được sẽ bao gồm cách quản lý thời gian, sắp xếp công việc theo thứ tự ưu tiên, tư duy sáng tạo và kỹ năng lãnh đạo. Đây điều là những yếu tố quan trọng và hữu ích giúp bạn phát triển năng lực bản thân và chuẩn bị ứng tuyển cho các vị trí nghề nghiệp khác nhau như là:

 • Làm việc trong một tổ chức quốc tế, dẫn đầu các đội ngũ và tạo ra các giải pháp kinh doanh độc đáo.
 • Trở thành doanh nhân khởi nghiệp và tự xây dựng đế chế của riêng bạn trong bất kỳ lĩnh vực nào, từ bán hàng thương mại đến dịch vụ đào tạo và tư vấn.
 • Thiết lập kế hoạch tài chính mang tính vượt trội và giúp các công ty cách mạng hóa quy trình hoạt động của họ.
 • Phát triển kỹ năng sáng tạo và trở thành chuyên gia Marketing giúp các công ty đạt được mục tiêu bán hàng và tiếp cận khách hàng tiềm năng thông qua các chiến lược thương hiệu. 
 • Xây dựng sự nghiệp của riêng bạn tại các vị trí khác nhau - đặc biệt không có hai nghề nào trong lĩnh vực kinh doanh giống nhau, nên bạn có thể thoải mái thử sức.

Bạn sẵn sàng đăng ký học ngành Kinh doanh, Thương mại và Quản lý?

Tìm khóa học phù hợp
Tìm khóa học phù hợp
Các chuyên gia tư vấn du học của chúng tôi sẽ cùng bạn tìm khóa học phù hợp nhất với năng lực và đam mê của bạn.
Nộp đơn xin nhập học
Nộp đơn xin nhập học

Các chuyên gia tư vấn du học AECC sẽ gửi hồ sơ đăng ký nhập học vào trường mà bạn chọn.

Hỗ trợ toàn diện
Hỗ trợ toàn diện

Chúng tôi cam kết hỗ trợ xuyên suốt quá trình du học của bạn, từ bước đầu tiên chọn khóa học đến lúc bạn tốt nghiệp. 

Cung cấp thông tin
Cung cấp thông tin

Bất kể nhu cầu và mong muốn của bạn là gì, chúng tôi đều có thể giúp bạn tìm được điểm đến du học và khóa học phù hợp nhất.   

quản trị kinh doanh - Vietnam

Lợi ích khi du học tại các điểm đến du học hàng đầu

Anh, Canada, Mỹ, New Zealand và Úc là những quốc gia lý tưởng mà hàng ngàn sinh viên quốc tế lựa chọn làm điểm đến du học. Hệ thống giáo dục của 5 đất nước này mang lại trải nghiệm học tập tuyệt vời với chất lượng tốt nhất thế giới. 

Du học là cánh cửa cơ hội cho sinh viên quốc tế kết nối với những nhân tài trong cùng lĩnh vực ngay tại các trường đại học.

Du học còn là một cách tuyệt vời để trải nghiệm cuộc sống và văn hóa tại một quốc gia mới.

AECC Việt Nam là đại diện tuyển sinh cho những tổ chức giáo dục tốt nhất trên thế giới

Chúng tôi là đại diện tuyển sinh cho hơn 750 đại học, cao đẳng và trường trung học tốt nhất thế giới. Vì vậy, khi chọn dịch vụ tư vấn du học của AECC Việt Nam, bạn sẽ dễ dàng đăng ký nhập học vào ngôi trường và ngành học theo ý muốn.

Nếu bạn không biết bắt đầu từ bước nào, hoặc đang muốn tìm hiểu thêm về du học các nước, hãy liên hệ chuyên gia tư vấn du học AECC để được hướng dẫn và hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ.

 • Cung cấp thông tin về tất cả khoá học ở mọi cấp độ (từ học nghề ngắn hạn đến bậc Thạc sĩ)
 • Xây dựng lộ trình học dựa trên năng lực và đam mê của sinh viên
AECC Global Vietnam
nộp đơn xin thị thực hoa kỳ

Nộp đơn xin thị thực du học với tỉ lệ thành công gần như tuyệt đối

Trong quá trình trước khi bay sang điểm đến du học đã chọn, bạn cần hoàn tất hồ sơ xin thị thực du học. Đội ngũ AECC Việt Nam sẽ hướng dẫn chi tiết giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất.

Để nộp đơn xin thị thực du học, thông thường bạn cần chuẩn bị:

 • Hộ chiếu phải còn hiệu lực trong suốt thời gian du học 
 • Thư mời nhập học từ trường 
 • Đạt điều kiện tiếng Anh tối thiểu (nộp chứng chỉ IELTS, PTE hoặc TOEFL)
 • Giấy tờ chứng minh tài chính hỗ trợ việc du học
 • Giấy tờ chứng minh đã đăng ký Bảo hiểm sức khỏe theo yêu cầu
 • Những giấy tờ khác (tham khảo chi tiết các trang Cơ quan Nhập cảnh của từng quốc gia)

Nói chuyện với các chuyên gia của chúng tôi

Để trò chuyện với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi, vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn.
Image

Nói chuyện với các chuyên gia của chúng tôi

Để liên hệ với nhóm chuyên gia của chúng tôi, chỉ cần để lại thông tin chi tiết của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ gọi cho bạn để tư vấn MIỄN PHÍ.

Du học sinh chia sẻ về hành trình du học cùng AECC

Chúng tôi chia sẻ không là chưa đủ, hãy xem sự hài lòng thực tế từ các bạn du học sinh

I knew AECC through a friend's recommendation. Because at first, I was quite vague about the study abroad route, so I just called to ask about studying abroad. Unexpectedly, the counselors are so thoughtful (What I love most is that from consulting to support for admission and Visa application, all are free). Thanks to that, I have found my study path and my loving school. Thank you very much at AECC. "Slightly showing off _ I still have a scholarship"

With the Master of Nursing Practice program, I will be able to fulfill my career goal. The program involves intensified clinical practice, which I believe is the best way to enhance one’s knowledge of the discipline. Activities which involve discussion of the global perspectives of nursing will equip me with knowledge to be a globally competitive nurse.

I will take Advanced Diploma of Information Technology at Southern Cross Education Institute as a continuation of the course I have studied here in the Vietnam that gained me a vocational education. I wanted to study this course because I know that what I will learn from their curriculum can be used to my advantage once I apply for a job in my home county or in Japan.  

I believe that the AHIC is the best place for me to get my education because their school’s vision is directly aimed at overseas students of different nationalities, like myself. They are best-suited to provide me with well-rounded training that also considers cultural diversity. Through them, I am confident that I would be able to reach my full potential and achieve my goals in advancing my career.

Canberra Institute of Technology (CIT), which offers a course in Early Childhood Education and Care.  The institute has high quality education, which provides the most up -to-date techniques and effective teaching strategies, and I believe that is what I need to help me shape my career

AECC Global provided great assistance on my student visa application in Melbourne, Australia. They made sure that I was on the right track as I extended my visa and kept me updated on the application process. Additionally, the team has been very approachable and always there to answer all my queries.
Image

Let's get social.

Get in Touch

Copyright © 2024 aecc. Useful Links | Glossary | Terms of Use | Privacy Policy
4
Upcoming Events