Tại sao nên Du học Úc?

Úc là một quốc gia dân chủ, hiện đại với dịch vụ chăm sóc sức khỏe tuyệt vời, các cơ sở giáo dục thuộc hàng đẳng cấp nhất thế giới và vị trí địa lý độc đáo mà không nơi nào khác trên trái đất có.

Là một đất nước an toàn với mức sống cao, một nơi tuyệt vời để học tập và khám phá, Úc trở thành điểm đến du học phổ biến thứ 3 trên thế giới đối với sinh viên quốc tế. Phong cách sống sôi động, nền văn hóa ấm áp và cơ sở giáo dục chất lượng của đất nước đã góp phần thu hút sinh viên trên toàn thế giới.

Hệ thống giáo dục Úc

Dưới đây là những lý do tại sao Du học Úc là một lựa chọn tuyệt vời:

 • Các trường đại học ở Úc được đánh giá thuộc hàng tốt nhất trên thế giới, có 8 đại học được xếp hạng trong Top 100 tốt nhất
 • Hệ thống các trường đại học của Úc thậm chí còn tốt hơn cả Đức và New Zealand (thứ 9 trên thế giới)
 • Hầu hết các trường đại học nằm ở các thành phố thủ đô của tiểu bang trong top 30 thành phố đáng sống nhất cho sinh viên
 • Hơn 200 triệu đô la Úc được Chính phủ chi hàng năm cho các học bổng quốc tế
 • Mỗi năm, một số lượng lớn sinh viên quốc tế chọn Úc là điểm đến học tập nhờ vào môi trường thân thiện.

Với hệ thống giáo dục tuyệt vời, bạn có thể sống, học tập và trải nghiệm một nền văn hóa với nhiều điểm du lịch hấp dẫn và phương tiện giao thông được trang bị tốt khi chọn Úc là điểm đến du học.

Image
Image

Chi phí du học Úc

Chi phí du học Úc không quá đắt đỏ, hoàn toàn có thể nằm trong khả năng tài chính của bạn. Là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ phải trả trước học phí của mình cho mỗi kỳ học.

Dưới đây là một số chi phí khi du học Úc, được liệt kê bằng AUD (Đô la Úc):

 • Trung học - lên đến 30.000 AUD mỗi năm
 • Nghiên cứu ngôn ngữ tiếng Anh - khoảng 3,800 AUD mỗi tuần tùy thuộc vào thời lượng khóa học
 • Giáo dục và Đào tạo nghề (Chứng chỉ I đến IV, Diploma và Diploma nâng cao) - 4.000 đến 22.000 AUD
 • Bằng Cử nhân Đại học - 15.000 đến 33.000 AUD *
 • Bằng Thạc sĩ/ Sau Đại học - 20.000 đến 37.000 AUD *
 • Bằng Tiến sĩ - 14.000 đến 37.000 AUD *

* Lưu ý: các khoá học về Thú y và Y học sẽ có học phí cao hơn

Yêu cầu về Visa Du học

Với sự hỗ trợ chuyên nghiệp của chúng tôi, dù hệ thống visa của Úc có nghiêm ngặt, bạn cũng sẽ thực hiện quá trình một cách dễ dàng.

Để có visa du học, bạn phải đăng ký nhập học một khoá học tại Úc và cung cấp đầy đủ bằng chứng về khả năng tài chính để chi trả cho việc học và sinh hoạt khi du học. Học sinh dưới 18 tuổi phải cung cấp các tài liệu bổ sung và sự đồng ý của cha mẹ. 

Image
Image

Bảo hiểm y tế cho sinh viên để học tập tại Úc

Tất cả sinh viên quốc tế khi đến du học Úc phải có Bảo hiểm Y tế dành cho du học sinh (OSHC). Bảo hiểm y tế phải còn hiệu lực và còn hiệu lực trong suốt thời gian ở Úc. Nếu các thành viên trong gia đình bạn đi cùng bạn, họ cũng nên có bảo hiểm y tế.

OSHC là một trong những điều kiện tiên quyết để nộp đơn xin visa du học. Đây là một trong những tài liệu bạn gửi kèm theo khi nộp đơn xin visa. Ngoài việc bắt buộc, OSHC rất có lợi cho du học sinh vì bao gồm nhiều loại chi phí y tế.

Hệ thống chăm sóc sức khỏe ở Úc rất tốt và rất tốn kém. Do đó, mua OSHC là một quyết định tài chính thông minh. Có nhiều nhà cung cấp bảo hiểm y tế với giá từ 450 đến 600 AUD dựa trên gói bạn chọn.

Những nơi tốt nhất để học tập ở Úc

Úc có một số thành phố tốt nhất trên thế giới cho du học sinh với những đại học danh tiếng trên thế giới. Melbourne, Canberra, Perth, Adelaide, Sydney, Brisbane là một trong số những thành phố du học tốt nhất thế giới, được kết nối thuận tiện với các khu vực khác trên thế giới qua các đường bay và được biết đến rộng rãi về sự an toàn và đa dạng.

Sinh viên có thể khám phá trực tuyến hoặc với sự giúp đỡ của chuyên gia tư vấn du học của chúng tôi về các trường đại học tốt nhất ở Úc để chọn ra lộ trình du học phù hợp cho bản thân. Ngoại trừ Sydney, Melbourne và Brisbane, các thành phố khác ở Úc được chỉ định là thành phố khu vực (regional cities) và sinh viên chọn học tại các thành phố này có thể nhận được những lợi ích đáng kinh ngạc như học bổng đặc biệt, thêm điểm PR và gia hạn ở lại đất nước sau khi học.

Image
Image

Các khóa học hàng đầu để học tập ở Úc

Các trường Đại học hàng đầu tại Úc cung cấp nhiều lựa chọn học tập cho du học sinh. Từ những lựa chọn phổ biến như Y khoa, Kỹ thuật, Kinh doanh và Khoa học, đến một số lựa chọn ít phổ biến như Nghệ thuật biểu diễn, Thần học, Đông y, đều có tại những trường đại học tốt nhất ở Úc dành cho sinh viên quốc tế.

Sinh viên quốc tế tại Úc có thể theo học các khóa học chứng chỉ, diploma, Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ. Các chương trình được thiết kế theo hướng cung cấp kiến thức lý thuyết chuyên sâu được nâng cao bằng việc học thực hành.

Ngoài ra, được thực tập trong lĩnh vực chuyên môn là phần không thể thiếu trong quá trình học tập tại Úc. Vì vậy, sau khi tốt nghiệp, bạn đã sẵn sàng cạnh tranh và có năng lực xuất sắc trong lĩnh vực nghề nghiệp mà bạn lựa chọn.

Dịch vụ hỗ cho sinh viên du học Úc của chúng tôi:

 1. Đăng ký để nhận hỗ trợ và hướng dẫn từ chuyên gia của AECC Global
 2. Nộp đơn nhập học với sự hỗ trợ từ chúng tôi (Chúng tôi là đối tác của hơn 750 học viện hàng đầu)
 3. Thi IELTS 
 4. Nhận thư mời nhập học
 5. Soạn hồ sơ thị thực du học Úc
 6. Đóng học phí và nhận eCOE (thư chứng nhận nhập học)
 7. Đăng ký bảo hiểm y tế
 8. Nhận giấy xác nhận đậu thị thực
Image

Nói chuyện với các chuyên gia của chúng tôi

Để trò chuyện với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi, vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn.
Image

Nói chuyện với các chuyên gia của chúng tôi

Để liên hệ với nhóm chuyên gia của chúng tôi, chỉ cần để lại thông tin chi tiết của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ gọi cho bạn để tư vấn MIỄN PHÍ.

Du học sinh chia sẻ về hành trình du học cùng AECC

Chúng tôi chia sẻ không là chưa đủ, hãy xem sự hài lòng thực tế từ các bạn du học sinh

It has come to my knowledge that Australia are popular for becoming rank 3rd for accommodating international students. In top 100 colleges of the world, several of them can be found in Australia that provides a high quality of education. In addition, it is known for having a multi- cultural society that will benefit in my personal and social development.

With the Master of Nursing Practice program, I will be able to fulfill my career goal. The program involves intensified clinical practice, which I believe is the best way to enhance one’s knowledge of the discipline. Activities which involve discussion of the global perspectives of nursing will equip me with knowledge to be a globally competitive nurse.

I will take Advanced Diploma of Information Technology at Southern Cross Education Institute as a continuation of the course I have studied here in the Philippines that gained me a vocational education. I wanted to study this course because I know that what I will learn from their curriculum can be used to my advantage once I apply for a job in my home county or in Japan.  

I believe that the AHIC is the best place for me to get my education because their school’s vision is directly aimed at overseas students of different nationalities, like myself. They are best-suited to provide me with well-rounded training that also considers cultural diversity. Through them, I am confident that I would be able to reach my full potential and achieve my goals in advancing my career.

Canberra Institute of Technology (CIT), which offers a course in Early Childhood Education and Care.  The institute has high quality education, which provides the most up -to-date techniques and effective teaching strategies, and I believe that is what I need to help me shape my career

AECC Global provided great assistance on my student visa application in Melbourne, Australia. They made sure that I was on the right track as I extended my visa and kept me updated on the application process. Additionally, the team has been very approachable and always there to answer all my queries.

Latest Blogs

What students are reading about Studying Abroad in Australia

If you have been in Australia for quite some time now, you must know that the post-secondary education choices that Australia has to offer are dynamic and future-proof. In Australia, you have the option to choose a classic graduation degree in Engine...
Looking for the best universities to join for your post-secondary education? Then universities in Australia should be on your list! Australian educational institutions are more substantial and annually support a large number of overseas students. Giv...
International students are now allowed to enter Australia from December 1  For the past eighteen months, Covid had impacted thousands of lives across the globe, and international students were restricted from travelling to Australia. However, on...
Reputed for its top-notch curriculum and career focused Masters courses, Australia is well-known for offering world-class education to international students from across the globe. Australia is also ranked as the third most sought-after destination f...

Speak With Our Experts

To get in touch with our expert team, simply leave your details below and we'll call you for a FREE consultation.