Image
5 Lý do tuyệt vời để chọn du 

học New Zealand!

Tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về việc học
ở New Zealand và nhận được hướng dẫn chuyên môn toàn diện từ chúng tôi.
5 Lý do tuyệt vời để chọn du học
New Zealand!

Tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về việc học ở New Zealand và nhận được hướng dẫn chuyên môn toàn diện từ chúng tôi.

Turn your Study Abroad Dream to Degrees abroad in New Zealand+84

 
Với hệ thống giáo dục lấy sinh viên làm trung tâm, chứng chỉ bằng cấp được công nhận trên toàn cầu và có nhiều cơ hội nghề nghiệp, lựa chọn du học New Zealand đang là một xu hướng được nhiều bạn sinh viên yêu thích và muốn trải nghiệm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin chi tiết về chủ đề du học ở New Zealand như các loại học bổng, các trường nổi tiếng,... Mời bạn đọc cùng tham khảo để biết thêm thông tin chi tiết.

Tại sao nên du học New Zealand?

Chất lượng giáo dục xuất sắc

Hệ thống giáo dục của New Zealand nổi tiếng về sự xuất sắc trong học tập và tiêu chuẩn giảng dạy chất lượng cao. Các trường đại học và học viện luôn được xếp hạng trong số những trường hàng đầu trên thế giới, cung cấp nhiều khóa học và chương trình đa dạng thuộc nhiều chuyên ngành khác nhau cho sinh viên đến du học New Zealand.

Văn hóa thân thiện và hòa nhập

New Zealand đề cao sự đa dạng và tự hào là một xã hội đa văn hóa. Khi du học New Zealand, bạn sẽ được chào đón nhiệt tình và thân thiện, giúp bạn có cơ hội tiếp xúc với mọi người từ các quốc gia khác nhau, thúc đẩy sự gắn kết đa văn hóa và tình bạn lâu bền.

An toàn an ninh

New Zealand được biết đến với môi trường an toàn và bảo mật, mang đến sự an tâm cho sinh viên và gia đình bạn. Đất nước này có tỷ lệ tội phạm thấp, rất chú trọng đến phúc lợi và sự an toàn của người dân, đảm bảo môi trường học tập và sinh hoạt thuận lợi cho các sinh viên đến du học New Zealand.

Phong cảnh tuyệt đẹp và nhiều hoạt động giải trí ngoài trời

Từ phong cảnh thiên nhiên hào hùng đến những bãi biển hoang sơ, New Zealand là thiên đường cho những người yêu thiên nhiên và đam mê phiêu lưu. Du học New Zealand, bạn có thể tham gia các hoạt động ngoài trời như đi bộ đường dài, trượt tuyết, thể thao dưới nước và khám phá các công viên tuyệt đẹp, những ngọn núi hùng vĩ và bờ biển đẹp như tranh vẽ, điều đó tạo nên những kỉ niệm khó quên. 

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

Sau khi hoàn thành việc du học New Zealand, bạn sẽ có cơ hội làm việc luôn. Đất nước này tạo rất nhiều cơ hội cho sinh viên để bắt đầu sự nghiệp của mình bao gồm: visa làm việc sau học tập, cho phép bạn làm việc ở New Zealand trong một thời gian nhất định, tích lũy kinh nghiệm làm việc có giá trị và nâng cao hơn nữa khả năng làm việc của bạn.

Các ngành học hàng đầu nên biết khi du học New Zealand

Kinh doanh và Quản lý

New Zealand cung cấp các chương trình xuất sắc về kinh doanh và quản lý, cung cấp nền tảng vững chắc trong các lĩnh vực như tài chính, tiếp thị, khởi nghiệp và kinh doanh quốc tế. Các khóa học này trang bị cho sinh viên du học New Zealand những kỹ năng và kiến thức cần thiết để phát triển trong bối cảnh kinh doanh toàn cầu năng động.

Kỹ thuật

Các chương trình kỹ thuật ở New Zealand được đánh giá cao, cung cấp cho sinh viên du học New Zealand chương trình đào tạo toàn diện ở nhiều ngành khác nhau, bao gồm kỹ thuật dân dụng, cơ khí, điện và phần mềm. Các trường kỹ thuật của đất nước nhấn mạnh việc học tập thực tế và cung cấp cơ sở vật chất hiện đại cho việc đào tạo thực hành.

Công nghệ thông tin

New Zealand luôn đi đầu trong các tiến bộ công nghệ, khiến nơi đây trở thành điểm đến lý tưởng để học tập về công nghệ thông tin. Đất nước này cung cấp các chương trình đổi mới trong các lĩnh vực như khoa học máy tính, khoa học dữ liệu, công nghệ phần mềm và an ninh mạng, giúp sinh viên du học New Zealand có thể chuẩn bị cho những nghề nghiệp xứng đáng trong ngành CNTT.

Y học và Chăm sóc sức khỏe

Các trường y và chương trình chăm sóc sức khỏe của New Zealand được công nhận về tiêu chuẩn cao và cam kết đào tạo ra các chuyên gia chăm sóc sức khỏe lành nghề. Những sinh viên du học New Zealand muốn theo đuổi sự nghiệp trong ngành y, điều dưỡng, vật lý trị liệu hoặc các ngành chăm sóc sức khỏe khác có thể được hưởng lợi từ chương trình đào tạo nghiêm ngặt và cơ hội trải nghiệm thực tế của đất nước.

Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế

Các chương trình thiết kế và nghệ thuật sáng tạo của New Zealand thúc đẩy sự sáng tạo và đổi mới. Các khóa học về nghệ thuật thị giác, thiết kế đồ họa, thiết kế thời trang, sản xuất phim và truyền thông cũng như hoạt hình mang đến cho sinh viên du học New Zealand cơ hội khám phá tài năng nghệ thuật và phát triển kỹ năng sáng tạo của mình.

 

Các trường đại học hàng đầu để học tập tại New Zealand

Đại học Auckland

Đại học Auckland là trường đại học lớn nhất và được xếp hạng cao nhất của New Zealand, cung cấp nhiều chương trình toàn diện thuộc nhiều ngành khác nhau, bao gồm nghệ thuật, khoa học, kỹ thuật, kinh doanh và khoa học sức khỏe. Kết quả nghiên cứu đặc biệt của trường, cơ sở vật chất hiện đại và mối liên kết chặt chẽ với ngành khiến trường trở thành lựa chọn ưu tiên của cả sinh viên trong nước và sinh viên đến du học New Zealand.

Đại học Otago

Được biết đến với cuộc sống sinh viên sôi động và khuôn viên đẹp như tranh vẽ, Đại học Otago là trường đại học lâu đời nhất của New Zealand. Nó vượt trội về khoa học sức khỏe, nhân văn, khoa học và kinh doanh, cung cấp một loạt các chương trình đại học và sau đại học. Danh tiếng học thuật của Otago, sự tập trung vào nghiên cứu và trải nghiệm văn hóa phong phú khiến nơi đây trở thành sự lựa chọn hấp dẫn cho những sinh viên đang tìm kiếm một nền giáo dục toàn diện.

Đại học Victoria University of Wellington

Tọa lạc tại thủ đô, Victoria University of Wellington nổi bật nhờ sự chú trọng vào nghiên cứu, đổi mới và sáng tạo. Nó cung cấp các chương trình trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm nhân văn, khoa học xã hội, kinh doanh, luật, kỹ thuật và nghệ thuật sáng tạo. Sự gần gũi của trường đại học với các tổ chức chính phủ, quan hệ đối tác trong ngành và các cơ hội văn hóa góp phần tạo nên môi trường học tập đặc biệt, thu hút sinh viên đến du học New Zealand.

Đại học Canterbury

Được công nhận vì cam kết nghiên cứu, giảng dạy xuất sắc và gắn kết cộng đồng, Đại học Canterbury là cơ sở giáo dục hàng đầu về kỹ thuật, khoa học, nghệ thuật, kinh doanh và luật. Trường tự hào về việc cung cấp một môi trường học tập hỗ trợ và hòa nhập, đồng thời cung cấp nhiều cơ hội học tập và ngoại khóa để sinh viên phát triển.

 

Các kỳ tuyển sinh cần lưu ý khi du học New Zealand

Kỳ nhập học

Đợt đăng ký

Bắt đầu kỳ học

Kết thúc kỳ học

Tháng 2

Tháng 8 - Tháng 10

Cuối tháng 2

Tháng 6/ Tháng 7

Tháng 7

Tháng 3 - Tháng 5

Tháng 7

Tháng 11/ Tháng 12

 

Học bổng du học New Zealand dành cho sinh viên quốc tế

Học bổng

Cung cấp bởi

Điều kiện

Học bổng quốc tế New Zealand

Chính phủ New Zealand

Dựa trên thành tích học tập, phẩm chất lãnh đạo và những đóng góp tiềm năng cho New Zealand.

Học bổng sinh viên quốc tế xuất sắc của Đại học Auckland

Đại học Auckland

Thành tích học tập xuất sắc, tiềm năng lãnh đạo và tham gia các hoạt động ngoại khóa. 

Học bổng xuất sắc quốc tế Victoria

Victoria University of Wellington

Dành cho sinh viên đăng ký các chương trình đại học hoặc sau đại học tại Đại học Victoria ở Wellington.

Học bổng xuất sắc của Phó hiệu trưởng Đại học Massey

Đại học Massey

Thành tích học tập xuất sắc. Có sẵn để học đại học hoặc sau đại học tại Đại học Massey.

Học bổng Thạc sĩ Giảng dạy Quốc tế của Đại học Lincoln

Đại học Lincoln

Được trao cho sinh viên quốc tế đăng ký vào chương trình thạc sĩ được giảng dạy tại Đại học Lincoln. 

Học bổng xuất sắc quốc tế AUT

Auckland University of Technology (AUT)

Dành cho sinh viên đăng ký chương trình đại học hoặc sau đại học tại AUT.

Chi phí sinh hoạt khi du học New Zealand

Chi phí

Chi phí ước tính hàng tuần (NZD)

Nhà ở

$150 - $400

Thức ăn và hàng tạp hóa

$70 - $150

Phương tiện giao thông

$20 - $50

Bảo hiểm y tế

$15 - $40

Cá nhân

$50 - $100

Phí tiện nghi và dịch vụ sinh viên

$10 - $20

 

Kết luận

Là một điểm đến vô cùng lý tưởng cho sinh viên quốc tế đến du học New Zealand, quốc gia này hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời với hệ thống giáo dục đầy mới lạ và đẳng cấp. Và nếu bạn đang muốn tìm hiểu về du học New Zealand hay các loại học bổng ở đất nước này, đừng ngần ngại liên hệ với AECC để được tư vấn và xây dựng lộ trình du học phù hợp nhất nhé.

Turn your Study Abroad Dream to Degrees abroad in New Zealand+84


Image

Let's get social.

Get in Touch

Copyright © 2024 aecc. Useful Links | Glossary | Terms of Use | Privacy Policy
4
Upcoming Events