Chinh phục học bổng du học Mỹ cùng AECC Việt Nam

Lựa chọn điểm đến du học cũng quan trọng như việc quyết định chọn khóa học và trường đại học phù hợp. Từ lâu, Mỹ đã được coi là điểm đến lý tưởng để sinh viên học tập và bắt đầu sự nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Dù là bậc Cử nhân hay Thạc sĩ, việc học tập tại Mỹ khá đắt đỏ. Mặt khác, sinh viên quốc tế có thể nộp đơn xin học bổng giúp giảm các khoản học phí và hỗ trợ tài chính cho quá trình du học Mỹ.

Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về các học bổng du học Mỹ phổ biến dành cho sinh viên Việt Nam.

Học bổng Chương trình Fulbright dành cho sinh viên quốc tế

  • Là học bổng toàn phần dành cho sinh viên bậc Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ ở Mỹ. Ngoài ra, học bổng này cũng được trao cho bất kỳ nghiên cứu sau đại học không bằng cấp.
  • Một số ứng viên có thể đủ điều kiện nhận toàn bộ học phí, sách giáo khoa, vé máy bay và bảo hiểm sức khỏe.

Học bổng Chương trình Nghiên cứu sinh Humphrey

  • Học bổng này dành cho các chuyên gia giàu kinh nghiệm, những người có tiềm năng lãnh đạo cấp cao và có cống hiến cho dịch vụ công. Học bổng sẽ chi trả toàn bộ chi phí của khóa học.
  • Tuy nhiên, các ứng cử viên không thể tự chọn tổ chức giáo dục để theo học. Thay vào đó, các tổ chức giáo dục phù hợp sẽ được phân bổ dựa trên kỹ năng và sở thích nghề nghiệp của họ.

Học bổng Next Gen

  • Học bổng cung cấp khoản tài trợ 1,000 đô Mỹ cho bất kỳ sinh viên quốc tế theo học tại các tiểu bang Maryland, Washington, Virginia.
  • Sinh viên cần đạt đủ điều kiện là điểm trung bình (GPA) tối thiểu 3.0 để nhận học bổng.

Học bổng quốc tế của Quỹ Aga Khan

  • Học bổng đặc biệt này được chính phủ Mỹ công bố dành cho những sinh viên xuất sắc được lựa chọn từ các quốc gia đang phát triển, và theo học bất kỳ chương trình nào bậc Thạc sĩ.

Giải thưởng Emerging Global leader

  • Giải thưởng này được trao cho một sinh viên có thành tích cao trong học tập và có tiềm năng mang lại sự thay đổi tích cực trong xã hội. Bạn có thể đăng ký chương trình học của mình ở Mỹ sau khi bạn nhận giải thưởng này.
  • Giải thưởng trị giá khoảng 4,000 đô Mỹ mỗi năm.                                              
Khi đăng ký dịch vụ tư vấn du học của AECC, bạn sẽ được nhận thông tin cụ thể về các loại học bổng, được hướng dẫn cách viết bài luận/ thư xin học bổng và được giải đáp mọi thắc mắc về quy trình săn học bổng.

Nói chuyện với các chuyên gia của chúng tôi

Để trò chuyện với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi, vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn.
Image

Nói chuyện với các chuyên gia của chúng tôi

Để liên hệ với nhóm chuyên gia của chúng tôi, chỉ cần để lại thông tin chi tiết của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ gọi cho bạn để tư vấn MIỄN PHÍ.

Du học sinh chia sẻ về hành trình du học cùng AECC

Chúng tôi chia sẻ không là chưa đủ, hãy xem sự hài lòng thực tế từ các bạn du học sinh

I knew AECC through a friend's recommendation. Because at first, I was quite vague about the study abroad route, so I just called to ask about studying abroad. Unexpectedly, the counselors are so thoughtful (What I love most is that from consulting to support for admission and Visa application, all are free). Thanks to that, I have found my study path and my loving school. Thank you very much at AECC. "Slightly showing off _ I still have a scholarship"

With the Master of Nursing Practice program, I will be able to fulfill my career goal. The program involves intensified clinical practice, which I believe is the best way to enhance one’s knowledge of the discipline. Activities which involve discussion of the global perspectives of nursing will equip me with knowledge to be a globally competitive nurse.

I will take Advanced Diploma of Information Technology at Southern Cross Education Institute as a continuation of the course I have studied here in the Vietnam that gained me a vocational education. I wanted to study this course because I know that what I will learn from their curriculum can be used to my advantage once I apply for a job in my home county or in Japan.  

I believe that the AHIC is the best place for me to get my education because their school’s vision is directly aimed at overseas students of different nationalities, like myself. They are best-suited to provide me with well-rounded training that also considers cultural diversity. Through them, I am confident that I would be able to reach my full potential and achieve my goals in advancing my career.

Canberra Institute of Technology (CIT), which offers a course in Early Childhood Education and Care.  The institute has high quality education, which provides the most up -to-date techniques and effective teaching strategies, and I believe that is what I need to help me shape my career

AECC Global provided great assistance on my student visa application in Melbourne, Australia. They made sure that I was on the right track as I extended my visa and kept me updated on the application process. Additionally, the team has been very approachable and always there to answer all my queries.
Image

Let's get social.

Get in Touch

Copyright © 2023 aecc. Useful Links | Glossary | Terms of Use | Privacy Policy
4
Upcoming Events