Học bổng du học quốc tế dành cho sinh viên Việt Nam

Mặc dù nhận thức được việc du học tại các nền giáo dục quốc tế tiến bộ sẽ mang lại niềm vui, hy vọng và tương lai tươi đẹp nhưng rào cản giữa ước mơ du học và thực tế để đạt được điều này, có thể là học phí cao và quá trình nhập học kéo dài.

Hãy vững lòng tin và nhìn vào cơ hội. AECC Global chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ các học sinh, sinh viên có tiềm năng đạt được ước mơ du học của mình thông qua nhiều học bổng.

Trên thế giới, có hàng trăm trường đại học hàng đầu chào đón sinh viên quốc tế, với nhiều lựa chọn học bổng du học hấp dẫn. Điều này có nghĩa là các bạn sinh viên Việt Nam có nhiều cơ hội được hỗ trợ về học phí và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện quy trình cần thiết để đạt được học bổng như ý nguyện. Học bổng không chỉ hỗ trợ học phí mà còn tăng giá trị trong hồ sơ sự nghiệp của bạn trong tương lai. 

Hầu hết các học bổng quốc tế này dành cho sinh viên Việt Nam bao gồm một khoản tiền đáng kể, trợ cấp việc học và trợ cấp sinh hoạt do chính phủ quy định, nhằm giúp cuộc sống của sinh viên thoải mái. Những học bổng này được cấp cho sinh viên dựa trên điểm số mà họ đạt được trong năm cuối trung học (đối với nhập học cử nhân) và bằng cử nhân của họ (đối với nhập học cao học).

Hãy khám phá các học bổng quốc tế hàng đầu dành cho sinh viên Việt Nam tại đây.

Chúng tôi nhìn thấy tiềm năng của bạn và giúp bạn tìm được học bổng mang lại giá trị đáng kể cho tương lai của bạn.

Các chuyên gia tư vấn giáo dục của chúng tôi chủ động hướng dẫn và hỗ trợ sinh viên Việt Nam trong việc lựa chọn các trường đại học hàng đầu và các khóa học tốt nhất để đạt được mục tiêu nghề nghiệp của các bạn. Chúng tôi đảm bảo sinh viên của mình được cung cấp hỗ trợ cá nhân trong việc nộp đơn và đảm bảo các học bổng hàng đầu dành cho sinh viên quốc tế tại 5 điểm đến du học hàng đầu trên thế giới, bao gồm Úc, New Zealand, Canada, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế - Úc

Úc là một lựa chọn du học hàng đầu cho các sinh viên quốc tế nhờ vào nền giáo dục chất lượng cao. Chính phủ Úc và các trường đại học tư thục luôn chủ động trong việc hỗ trợ các sinh viên quốc tế tài năng nhất đến Úc học tập, bằng cách cung cấp nhiều học bổng khác nhau cho các bậc học cử nhân, sau đại học và nghiên cứu.

Quyền lợi học bổng du học:

 • Bảo hiểm Y tế cho Sinh viên Nước ngoài (OHSC).
 • Giảm chi phí sinh hoạt 
 • Giảm học phí trực tiếp
Image
Image

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế - New Zealand

New Zealand chắc chắn là một trong những quốc gia xinh đẹp nhất trên thế giới để học tập và sinh sống, là một lựa chọn du học sáng giá nhất cho sinh viên quốc tế. Các trường đại học hàng đầu tại New Zealand cung cấp nhiều học bổng cho sinh viên Việt Nam theo học bậc đại học và sau đại học. Do đó, số lượng sinh viên Việt Nam đăng ký du học tại New Zealand ngày càng tăng.

Quyền lợi của học bổng du học:

 • Bao gồm chi phí đi lại
 • Bảo hiểm du học
 • Chi phí nghiên cứu và luận văn cho sinh viên sau đại học

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế - Canada

Canada từ lâu đã trở thành một trong những điểm đến du học được yêu thích nhất của sinh viên trên toàn thế giới. Các học bổng do chính phủ hào phóng cung cấp đã giúp ích rất nhiều cho sinh viên Việt Nam. Sinh viên Việt Nam có thể tận dụng các học bổng này và xin PR sau khi tốt nghiệp.

Quyền lợi của học bổng du học:

 • Học phí thấp
 • Cơ hội nghiên cứu
 • Trợ cấp đi lại
Image
Image

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế - Mỹ

Hàng năm, Mỹ đón nhận một số lượng lớn và đáng kể sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Các trường Đại học công lập và các tổ chức giáo dục tư nhân đã không ngừng giúp đỡ sinh viên trên toàn thế giới theo đuổi con đường học cao vấn của họ thông qua các chương trình cấp học bổng. Sinh viên Việt Nam có thể đăng ký học bổng tại Mỹ cho cả chương trình cử nhân và sau đại học.

Quyền lợi của học bổng du học:

 • Hỗ trợ tài chính cho việc nghiên cứu
 • Trợ cấp đi lại
 • Miễn toàn bộ học phí cho các trường hợp đặc biệt

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế - Vương quốc Anh

Vương quốc Anh là một quốc gia đa văn hóa hấp dẫn và là một điểm đến du học nổi tiếng, chiếm tới 20% dân số sinh viên quốc tế trên thế giới. Một số lượng lớn học sinh Việt Nam đang theo học các khóa học UG của họ tại Vương quốc Anh, thông qua các học bổng do chính phủ và các trường đại học tư nhân tài trợ và đã được hưởng lợi rất nhiều từ các ưu đãi này.

Quyền lợi của học bổng du học:

 • Hỗ trợ toàn bộ học phí
 • Trợ cấp đi lại
 • Thẻ sinh viên cho phương tiện giao thông địa phương
Image

Speak With Our Experts

To get in touch with our expert team, simply leave your details below and we'll call you for a FREE consultation.