Image

Nghệ thuật Sáng tạo, Thiết kế & Truyền thông

Nghệ thuật sáng tạo
Nghệ thuật sáng tạo

Theo đuổi niềm đam mê nghệ thuật và thiết kế

Sự nghiệp mơ ước của bạn là gì? Một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, hay một họa sĩ, nhà điêu khắc tài ba, hoặc một nhạc sĩ, nhà văn với những tác phẩm nổi tiếng? Tất cả đều có thể thành hiện thực khi bạn theo học ngành Nghệ thuật sáng tạo, Thiết kế và Truyền thông.

Chương trình học sẽ giúp bạn tìm hiểu bối cảnh lịch sử của lĩnh vực này cũng như kiến thức nền tảng. Bạn cũng có thể học hỏi những kỹ năng chuyên môn từ các bậc thầy đi trước, và được trải nghiệm các phòng học và studio có công nghệ hiện đại tiên tiến.

Dưới đây là một số chuyên ngành thuộc nhóm ngành Nghệ thuật sáng tạo, Thiết kế và Truyền thông:

 • Nghệ thuật Thị giác (Fine art)
 • Sản xuất phim và Diễn xuất (Acting and Film Production)
 • Hoạt họa (Animation)
 • Biên đạo múa (Dance)
 • Thiết kế (Design)
 • Đồ hoạ (Graphic Design)
 • Thiết kế Thời trang (Fashion)
 • Báo chí (Journalism)
 • Truyền thông (Media and Communication)
 • Âm nhạc (Music)
 • Thiết kế Trò chơi điện tử và Giải trí (Gaming and Entertainment Design)
Nghệ thuật sáng tạo

Dẫn đầu xu hướng sáng tạo trong lĩnh vực chuyên môn

Trở thành người nghệ sĩ, nhà thiết kế hoặc diễn thuyết gia chuyên nghiệp đồng nghĩa với việc bạn thuộc nhóm những người có sức ảnh hưởng định hình xã hội. Dù làm việc độc lập hay hoạt động trong các tổ chức, động lực của bạn chính là được san sẻ niềm đam mê sáng tạo với những người xung quanh. 

 • Dành cả ngày trong studio tạo ra tác phẩm mới, để được trưng bày tại các phòng triển lãm quốc tế hàng đầu và có được thu nhập đáng mơ ước.
 • Trở thành diễn viên sáng giá, diễn thuyết gia hoặc nhà báo nổi tiếng.
 • Viết nên những cuốn tiểu thuyết vĩ đại hoặc nâng tầm sự nghiệp cho chính mình với tư cách là một nhà văn.
 • Với trình độ chuyên môn về thiết kế, bạn có thể làm bất cứ điều gì từ việc tạo website, đến thay đổi diện mạo những ngôi nhà như là một nhà thiết kế nội thất.
 • Bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực thời trang và nhìn thấy các mẫu thiết kế của bạn trên các sàn diễn quốc tế.
 • Vô vàn cơ hội nghề nghiệp dành cho sinh viên ngành Nghệ thuật sáng tạo, Thiết kế và Truyền thông.

Bạn sẵn sàng đăng ký học ngành Nghệ thuật sáng tạo, Thiết kế và Truyền thông?

Tìm khóa học phù hợp
Tìm khóa học phù hợp
Các chuyên gia tư vấn du học của chúng tôi sẽ cùng bạn tìm khóa học phù hợp nhất với năng lực và đam mê của bạn.
Nộp đơn xin nhập học
Nộp đơn xin nhập học

Các chuyên gia tư vấn du học AECC sẽ gửi hồ sơ đăng ký nhập học vào trường mà bạn chọn.

Hỗ trợ toàn diện
Hỗ trợ toàn diện

Chúng tôi cam kết hỗ trợ xuyên suốt quá trình du học của bạn, từ bước đầu tiên chọn khóa học đến lúc bạn tốt nghiệp. 

Cung cấp thông tin
Cung cấp thông tin
Bất kể nhu cầu và mong muốn của bạn là gì, chúng tôi đều có thể giúp bạn tìm được điểm đến du học và khóa học phù hợp nhất.  

Lợi ích khi du học tại các điểm đến du học hàng đầu

Anh, Canada, Mỹ, New Zealand và Úc là những quốc gia lý tưởng mà hàng ngàn sinh viên quốc tế lựa chọn làm điểm đến du học. Hệ thống giáo dục của 5 đất nước này mang lại trải nghiệm học tập tuyệt vời với chất lượng tốt nhất thế giới. 

Du học là cánh cửa cơ hội cho sinh viên quốc tế kết nối với những nhân tài trong cùng lĩnh vực ngay tại các trường đại học.

Du học còn là một cách tuyệt vời để trải nghiệm cuộc sống và văn hóa tại một quốc gia mới.

Nghệ thuật sáng tạo
Nghệ thuật sáng tạo - AECC global Vietnam

AECC Việt Nam là đại diện tuyển sinh cho những tổ chức giáo dục tốt nhất trên thế giới

Chúng tôi là đại diện tuyển sinh cho hơn 750 đại học, cao đẳng và trường trung học tốt nhất thế giới. Vì vậy, khi chọn dịch vụ tư vấn du học của AECC Việt Nam, bạn sẽ dễ dàng đăng ký nhập học vào ngôi trường và ngành học theo ý muốn.

Nếu bạn không biết bắt đầu từ bước nào, hoặc đang muốn tìm hiểu thêm về du học các nước, hãy liên hệ chuyên gia tư vấn du học AECC để được hướng dẫn và hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ.

 • Cung cấp thông tin về tất cả khoá học ở mọi cấp độ (từ học nghề ngắn hạn đến bậc Thạc sĩ)
 • Xây dựng lộ trình học dựa trên năng lực và đam mê của sinh viên

Nộp đơn xin thị thực du học với tỉ lệ thành công gần như tuyệt đối

Trong quá trình trước khi bay sang điểm đến du học đã chọn, bạn cần hoàn tất hồ sơ xin thị thực du học. Đội ngũ AECC Việt Nam sẽ hướng dẫn chi tiết giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất.

Để nộp đơn xin thị thực du học, thông thường bạn cần chuẩn bị:

 • Hộ chiếu phải còn hiệu lực trong suốt thời gian du học 
 • Thư mời nhập học từ trường 
 • Đạt điều kiện tiếng Anh tối thiểu (nộp chứng chỉ IELTS, PTE hoặc TOEFL)
 • Giấy tờ chứng minh tài chính hỗ trợ việc du học
 • Giấy tờ chứng minh đã đăng ký Bảo hiểm sức khỏe theo yêu cầu
 • Những giấy tờ khác (tham khảo chi tiết các trang Cơ quan Nhập cảnh của từng quốc gia)
Nghệ thuật sáng tạo - AECC Global

Nói chuyện với các chuyên gia của chúng tôi

Để trò chuyện với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi, vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn.
Image

Nói chuyện với các chuyên gia của chúng tôi

Để liên hệ với nhóm chuyên gia của chúng tôi, chỉ cần để lại thông tin chi tiết của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ gọi cho bạn để tư vấn MIỄN PHÍ.

Du học sinh chia sẻ về hành trình du học cùng AECC

Chúng tôi chia sẻ không là chưa đủ, hãy xem sự hài lòng thực tế từ các bạn du học sinh

I knew AECC through a friend's recommendation. Because at first, I was quite vague about the study abroad route, so I just called to ask about studying abroad. Unexpectedly, the counselors are so thoughtful (What I love most is that from consulting to support for admission and Visa application, all are free). Thanks to that, I have found my study path and my loving school. Thank you very much at AECC. "Slightly showing off _ I still have a scholarship"

With the Master of Nursing Practice program, I will be able to fulfill my career goal. The program involves intensified clinical practice, which I believe is the best way to enhance one’s knowledge of the discipline. Activities which involve discussion of the global perspectives of nursing will equip me with knowledge to be a globally competitive nurse.

I will take Advanced Diploma of Information Technology at Southern Cross Education Institute as a continuation of the course I have studied here in the Vietnam that gained me a vocational education. I wanted to study this course because I know that what I will learn from their curriculum can be used to my advantage once I apply for a job in my home county or in Japan.  

I believe that the AHIC is the best place for me to get my education because their school’s vision is directly aimed at overseas students of different nationalities, like myself. They are best-suited to provide me with well-rounded training that also considers cultural diversity. Through them, I am confident that I would be able to reach my full potential and achieve my goals in advancing my career.

Canberra Institute of Technology (CIT), which offers a course in Early Childhood Education and Care.  The institute has high quality education, which provides the most up -to-date techniques and effective teaching strategies, and I believe that is what I need to help me shape my career

AECC Global provided great assistance on my student visa application in Melbourne, Australia. They made sure that I was on the right track as I extended my visa and kept me updated on the application process. Additionally, the team has been very approachable and always there to answer all my queries.
Image

Let's get social.

Get in Touch

Copyright © 2024 aecc. Useful Links | Glossary | Terms of Use | Privacy Policy
4
Upcoming Events