Take your career forward at the
comfort of your home or
face to face at our office!

Book An Appointment

Introducing AECC Course Search

170,000+ Courses from 750+ Institutions in Top Study Abroad Destinations
AECC Skills Personality and Career Assessment Tests
AECC Skills Personality and Career Assessment Tests

Chúng tôi làm gì

Dịch vụ chúng tôi hỗ trợ học sinh, sinh viên

Study in Australia

Các khóa học phổ biến

AECC Global đại diện cho hơn 750 trường đại học và trung học hàng đầu thế giới. Duyệt qua các lựa chọn học tập để tìm khóa học và cơ sở đào tạo phù hợp nhất cho bạn ngay hôm nay.

Learn More
Study in Australia

Tư vấn du học

Bạn cần lời khuyên để chọn trường phù hợp, cách thức ứng tuyển học bổng du học? Từ tư vấn đến đăng ký nhập học, hãy tìm hiểu thêm về cách chúng tôi hỗ trợ sinh viên.

Learn More
Study in Australia

Thị thực du học

Bạn đang muốn đi du học hay lập kế hoạch cho một sự nghiệp ở nước ngoài. Chúng tôi hỗ trợ thủ tục để bạn học tập, làm việc và sinh sống tại các điểm đến hàng đầu trên thế giới.

Learn More
Study in Australia

Học bổng

Tìm hiểu thêm về học bổng cho sinh viên Việt Nam từ các nhà cung cấp giáo dục hàng đầu thế giới. Chúng tôi am hiểu về học bổng và sẽ hỗ trợ tốt nhất cho việc săn học bổng.
Learn More
Study in Australia

Bảo hiểm y tế du học

Chúng tôi hỗ trợ tìm kiếm các chính sách bảo hiểm sức khỏe tốt nhất để đảm bảo quyền lợi cho bạn khi ở nước ngoài.


Learn More
Study in Australia

Chỗ ở du học

Khám phá một trong những cổng thông tin nơi lưu trú dành cho sinh viên lớn nhất thế giới để lên kế hoạch cho hành trình du học một cách hiệu quả về chi phí.

Learn More

Chúng tôi làm gì

Dịch vụ chúng tôi hỗ trợ học sinh, sinh viên

Study in Australia

Các khóa học phổ biến

AECC Global đại diện cho hơn 700 trường đại học, cao đẳng và trung học hàng đầu thế giới. Duyệt qua các lựa chọn học tập chúng tôi cung cấp để tìm khóa học và cơ sở đào tạo phù hợp nhất cho bạn ngay hôm nay.
Learn More
Study in Australia

Dịch vụ visa du học

Cho dù bạn đang muốn đi du học hay lập kế hoạch cho một sự nghiệp ở nước ngoài. Hãy tìm hiểu cách chúng tôi có thể giúp bạn học tập, làm việc và sinh sống tại các điểm đến hàng đầu trên thế giới.
Learn More
Study in Australia

Bảo hiểm y tế sinh viên

Chúng tôi hỗ trợ tìm kiếm các chính sách bảo hiểm sức khỏe tốt nhất để đảm bảo quyền lợi cho bạn khi du học ở nước ngoài.
Learn More
Study in Australia

Dịch vụ hỗ trợ du học sinh

Bạn cần lời khuyên để chọn trường đại học hoặc cao đẳng phù hợp, cách thức ứng tuyển học bổng và thực tập để đi du học? Từ lần tư vấn đầu tiên cho đến khi đăng ký nhập học, hãy tìm hiểu thêm về cách chúng tôi có thể trợ giúp.

Learn More
Study in Australia

Học bổng

Tìm hiểu thêm về rất nhiều học bổng dành cho sinh viên Việt Nam từ đối tác giáo dục của chúng tôi trên toàn cầu. Chúng tôi am hiểu về các học bổng này và có thể hỗ trợ tốt nhất cho các bạn sinh viên.
Learn More
Study in Australia

Chỗ ở sinh viên

Khám phá một trong những cổng thông tin nhà trọ dành cho sinh viên lớn nhất thế giới để lên kế hoạch cho hành trình du học của bạn một cách hiệu quả về chi phí.
Learn More

Nói chuyện với các chuyên gia của chúng tôi

Để trò chuyện với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi, vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn.
Image

Nói chuyện với các chuyên gia của chúng tôi

Để liên hệ với nhóm chuyên gia của chúng tôi, chỉ cần để lại thông tin chi tiết của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ gọi cho bạn để tư vấn MIỄN PHÍ.

Sinh viên chia sẻ hành trình du học Câu chuyện du học sinh

Câu chuyện sinh viên

Image
Image
Image

VỀ CHÚNG TÔI

AECC Global là đội ngũ đại diện di trú Úc chính thức và các chuyên gia tư vấn du học giàu kinh nghiệm được chứng nhận (PIER). Chúng tôi đã giúp hơn 40.000 sinh viên quốc tế theo học thành công với các cơ sở giáo dục hàng đầu thế giới. Đội ngũ chuyên gia tư vấn du học chúng tôi giao tiếp trên 21 ngôn ngữ. Chúng tôi là đại diện đáng tin cậy của hơn 750 trường đại học và trường học hàng đầu trên thế giới.

Có mặt tại 13 quốc gia & 37 thành phố

Có mặt tại 13 quốc gia & 37 thành phố

Gồm các chuyên gia tư vấn du học có kinh nghiệm & được chứng nhận

Gồm các chuyên gia tư vấn du học có kinh nghiệm & được chứng nhận

Hỗ trợ xuyên suốt quá trình du học của sinh viên

Hỗ trợ xuyên suốt quá trình du học của sinh viên

Hơn 700 học viện giáo dục đối tác trên thế giới

Hơn 700 học viện giáo dục đối tác trên thế giới

Tỷ lệ thành công visa cao

Tỷ lệ thành công visa cao

Chúng tôi minh bạch, liêm chính và tận tâm hỗ trợ sinh viên trên hành trình du học

Chúng tôi minh bạch, liêm chính và tận tâm hỗ trợ sinh viên trên hành trình du học

Các điểm đến du học tuyệt vời nhất trên thế giới

Hãy cùng bắt đầu hành trình du học cùng AECC Global!
Khám phá thêm về các điểm đến du học được ưa thích nhất của sinh viên Việt Nam.

Study in Australia

Úc

Học tập tại một trong những quốc gia tự do, thoải mái nhất thế giới và được hưởng lợi từ danh tiếng vượt trội chất lượng giáo dục Úc và sự hài lòng của sinh viên.
Khám phá
Study in New Zealand

New Zealand

Khám phá vẻ đẹp và một trải nghiệm văn hóa mới tại New Zealand cùng những cuộc phiêu lưu thú vị giữa những người thân thiện nhất thế giới.
Khám phá
Study in Canada

Canada

Trải nghiệm thiên nhiên hoang dã và môi trường tự nhiên tuyệt đẹp của Canada, đồng thời tận hưởng cuộc sống trong một xã hội đa văn hóa và tử tế, luôn chào đón sự đổi mới.
Khám phá
Study in UK

Vương quốc Anh

Trải nghiệm sự phong phú của lịch sử và truyền thống Châu Âu đồng thời tận hưởng các cơ hội giao lưu văn hóa đa dạng tại Vương quốc Anh.
Khám phá
Study in USA

Hoa Kỳ

Trở thành một trong hàng triệu sinh viên quốc tế đã chọn giấc mơ du học Mỹ vì chất lượng học tập xuất sắc và công nghệ tiên tiến nhất thế giới.
Khám phá

Nghe những gì sinh viên của chúng tôi nói

Lời chứng thực của sinh viên

It has come to my knowledge that Australia are popular for becoming rank 3rd for accommodating international students. In top 100 colleges of the world, several of them can be found in Australia that provides a high quality of education. In addition, it is known for having a multi- cultural society that will benefit in my personal and social development.

With the Master of Nursing Practice program, I will be able to fulfill my career goal. The program involves intensified clinical practice, which I believe is the best way to enhance one’s knowledge of the discipline. Activities which involve discussion of the global perspectives of nursing will equip me with knowledge to be a globally competitive nurse.

I will take Advanced Diploma of Information Technology at Southern Cross Education Institute as a continuation of the course I have studied here in the Philippines that gained me a vocational education. I wanted to study this course because I know that what I will learn from their curriculum can be used to my advantage once I apply for a job in my home county or in Japan.  

I believe that the AHIC is the best place for me to get my education because their school’s vision is directly aimed at overseas students of different nationalities, like myself. They are best-suited to provide me with well-rounded training that also considers cultural diversity. Through them, I am confident that I would be able to reach my full potential and achieve my goals in advancing my career.

Canberra Institute of Technology (CIT), which offers a course in Early Childhood Education and Care.  The institute has high quality education, which provides the most up -to-date techniques and effective teaching strategies, and I believe that is what I need to help me shape my career

AECC Global provided great assistance on my student visa application in Melbourne, Australia. They made sure that I was on the right track as I extended my visa and kept me updated on the application process. Additionally, the team has been very approachable and always there to answer all my queries.

Latest News & Blogs

What students are reading

Beautiful lights, an amazing selection of wines, mouth-watering desserts and other delicacies along with some fabulous holiday goodies are sure to make you feel all festive and happy. It is that time of the year when everyone looks forward to the hol...
If you have been in Australia for quite some time now, you must know that the post-secondary education choices that Australia has to offer are dynamic and future-proof. In Australia, you have the option to choose a classic graduation degree in Engine...
Do you know? Every year, the United Kingdom welcomes around 3,42,000 international students, the majority of them are from South Asian countries! International students who travel to the UK to pursue graduate or postgraduate studies have a choice of ...

Speak With Our Experts

To get in touch with our expert team, simply leave your details below and we'll call you for a FREE consultation.