Take your career forward at the comfort of your home or face to face at our office!

Cẩm nang Hướng dẫn Quy trình Du học Mới nhất

Image

Du học cùng AECC

Các dịch vụ

du học úc

Tìm khóa học

AECC Global đại diện cho hơn 750 trường, đại học, và cao đẳng hàng đầu thế giới. Chuyên gia tư vấn AECC sẽ gợi ý lộ trình học phù hợp nhất dành cho sinh viên dựa trên năng lực học tập, khả năng tài chính và nhu cầu cá nhân.

Learn More
du học canada

Tư vấn du học miễn phí

Chuyên gia tư vấn AECC sẽ hướng dẫn sinh viên qua các bước chuẩn bị hồ sơ để nộp đơn xin nhập học.Learn More
du học anh

Hỗ trợ xin thị thực

Chuyên gia tư vấn AECC sẽ hỗ trợ sinh viên hoàn thiện hồ sơ xin thị thực sau khi có thư mời nhập học từ trường.Learn More
du học new zealand

Hướng dẫn săn học bổng

AECC luôn cập nhật thông tin học bổng mới nhất dành cho sinh viên Việt Nam. Với sự am hiểu về học bổng, chuyên gia tư vấn AECC sẽ hỗ trợ tốt nhất giúp sinh viên nhận được học bổng phù hợp với năng lực học tập và nhu cầu cá nhân.
Learn More
du học anh

Chuẩn bị bảo hiểm y tế

Chuyên gia tư vấn AECC hỗ trợ tìm kiếm các chính sách bảo hiểm y tế tốt nhất để đảm bảo quyền lợi cho sinh viên trong suốt thời gian học tập ở nước ngoài.

Learn More
Đăng ký chỗ ở - Vietnam

Đăng ký chỗ ở

Chuyên gia tư vấn AECC luôn nỗ lực hỗ trợ sinh viên tìm kiếm chỗ ở đáp ứng nhu cầu và khả năng tài chính cũng như hướng dẫn sinh viên lên kế hoạch cho hành trình du học một cách hiệu quả về chi phí.

Learn More

Chúng tôi làm gì

Dịch vụ chúng tôi hỗ trợ học sinh, sinh viên

Study in Australia

Các khóa học phổ biến

AECC Global đại diện cho hơn 700 trường đại học, cao đẳng và trung học hàng đầu thế giới. Duyệt qua các lựa chọn học tập chúng tôi cung cấp để tìm khóa học và cơ sở đào tạo phù hợp nhất cho bạn ngay hôm nay.
Learn More
Study in Australia

Dịch vụ visa du học

Cho dù bạn đang muốn đi du học hay lập kế hoạch cho một sự nghiệp ở nước ngoài. Hãy tìm hiểu cách chúng tôi có thể giúp bạn học tập, làm việc và sinh sống tại các điểm đến hàng đầu trên thế giới.
Learn More
Study in Australia

Bảo hiểm y tế sinh viên

Chúng tôi hỗ trợ tìm kiếm các chính sách bảo hiểm sức khỏe tốt nhất để đảm bảo quyền lợi cho bạn khi du học ở nước ngoài.
Learn More
Study in Australia

Dịch vụ hỗ trợ du học sinh

Bạn cần lời khuyên để chọn trường đại học hoặc cao đẳng phù hợp, cách thức ứng tuyển học bổng và thực tập để đi du học? Từ lần tư vấn đầu tiên cho đến khi đăng ký nhập học, hãy tìm hiểu thêm về cách chúng tôi có thể trợ giúp.

Learn More
Study in Australia

Học bổng

Tìm hiểu thêm về rất nhiều học bổng dành cho sinh viên Việt Nam từ đối tác giáo dục của chúng tôi trên toàn cầu. Chúng tôi am hiểu về các học bổng này và có thể hỗ trợ tốt nhất cho các bạn sinh viên.
Learn More
Study in Australia

Chỗ ở sinh viên

Khám phá một trong những cổng thông tin nhà trọ dành cho sinh viên lớn nhất thế giới để lên kế hoạch cho hành trình du học của bạn một cách hiệu quả về chi phí.
Learn More

Nói chuyện với các chuyên gia của chúng tôi

Để trò chuyện với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi, vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn.
Image

Nói chuyện với các chuyên gia của chúng tôi

Để liên hệ với nhóm chuyên gia của chúng tôi, chỉ cần để lại thông tin chi tiết của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ gọi cho bạn để tư vấn MIỄN PHÍ.

Sinh viên chia sẻ hành trình du học Câu chuyện du học sinh

Câu chuyện sinh viên

Image
Image
Image

VÌ SAO NÊN CHỌN AECC?

AECC Global là công ty tư vấn giáo dục quốc tế hàng đầu thế giới, có trụ sở chính tại Melbourne, Úc. Chúng tôi đã hỗ trợ giấc mơ du học của hơn 50 ngàn sinh viên quốc tế, kết nối họ với hơn 750 cơ sở giáo dục hàng đầu thế giới. AECC Global cung cấp hệ sinh thái kỹ thuật số giúp cho việc nghiên cứu du học trở nên dễ dàng hơn với quy trình hướng dẫn rõ ràng và sự hỗ trợ tận tình của các chuyên gia tư vấn du học.

Văn phòng đại diện ở 13 quốc gia & 37 thành phố

Văn phòng đại diện ở 13 quốc gia & 37 thành phố

Đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm & được chứng nhận

Đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm & được chứng nhận

Dịch vụ hỗ trợ xuyên suốt quá trình chuẩn bị du học

Dịch vụ hỗ trợ xuyên suốt quá trình chuẩn bị du học

Đối tác với hơn 750 cơ sở giáo dục trên toàn thế giới

Đối tác với hơn 750 cơ sở giáo dục trên toàn thế giới

Tỷ lệ xin thị thực thành công gần như tuyệt đối

Tỷ lệ xin thị thực thành công gần như tuyệt đối

Cam kết sự minh bạch, liêm chính và luôn tận tâm

Cam kết sự minh bạch, liêm chính và luôn tận tâm

ĐIỂM ĐẾN DU HỌC

Khám phá các điểm đến du học được ưa thích nhất của sinh viên Việt Nam.

Study in Australia

Úc

Được bình chọn là một trong những quốc gia an toàn nhất, Úc trở thành điểm đến du học yêu thích của sinh viên Việt Nam bởi hệ thống giáo dục hàng đầu và tỉ lệ hài lòng của sinh viên cao.
Khám phá
Study in New Zealand

New Zealand

Du học New Zealand là trải nghiệm nền văn hóa mới và những khoảnh khắc thú vị tại quốc gia thân thiện nhất thế giới.

Khám phá
Study in Canada

Canada

Là nơi sở hữu môi trường thiên nhiên hoang dã tuyệt đẹp, Canada còn mang lại cuộc sống hiện đại với nhiều sự đổi mới dành cho sinh viên Việt Nam học tập tại đây. .
Khám phá
Study in UK

Vương quốc Anh

Đắm mình trong nền lịch sử lâu đời và đậm truyền thống châu Âu, Vương quốc Anh là địa điểm đến du học hấp dẫn với các trường đại học danh tiếng.
Khám phá
Study in USA

Mỹ

Du học Mỹ luôn là lựa chọn của hơn 1 triệu sinh viên quốc tế bởi đây là quốc gia nổi tiếng với chất lượng học tập xuất sắc và công nghệ tiên tiến bậc nhất.
Khám phá

Trải nghiệm du học cùng AECC Cảm nhận của sinh viên

Thông tin du học mới nhất
Bài viết

It has come to my knowledge that Australia are popular for becoming rank 3rd for accommodating international students. In top 100 colleges of the world, several of them can be found in Australia that provides a high quality of education. In addition, it is known for having a multi- cultural society that will benefit in my personal and social development.

With the Master of Nursing Practice program, I will be able to fulfill my career goal. The program involves intensified clinical practice, which I believe is the best way to enhance one’s knowledge of the discipline. Activities which involve discussion of the global perspectives of nursing will equip me with knowledge to be a globally competitive nurse.

I will take Advanced Diploma of Information Technology at Southern Cross Education Institute as a continuation of the course I have studied here in the Philippines that gained me a vocational education. I wanted to study this course because I know that what I will learn from their curriculum can be used to my advantage once I apply for a job in my home county or in Japan.  

I believe that the AHIC is the best place for me to get my education because their school’s vision is directly aimed at overseas students of different nationalities, like myself. They are best-suited to provide me with well-rounded training that also considers cultural diversity. Through them, I am confident that I would be able to reach my full potential and achieve my goals in advancing my career.

Canberra Institute of Technology (CIT), which offers a course in Early Childhood Education and Care.  The institute has high quality education, which provides the most up -to-date techniques and effective teaching strategies, and I believe that is what I need to help me shape my career

AECC Global provided great assistance on my student visa application in Melbourne, Australia. They made sure that I was on the right track as I extended my visa and kept me updated on the application process. Additionally, the team has been very approachable and always there to answer all my queries.

Latest News & Blogs

What students are reading

Các ngành học giúp bạn dễ dàng định cư Úc năm 2022: Có nhiều lý do vì sao Úc là lựa chọn điểm đến du học của nhiều du học sinh. Là một trong 3 điểm đến yêu thích nhất của sinh viên bậc đại học trở lên, Úc đã giúp các du học sinh tốt nghiệp đạt đ...
Torrens University is among the most comprehensive educational institutions in Australia. It sets itself apart from other universities as an institution of innovators and changemakers. The university welcomes students who are passionate about their c...
The way we educate students has seen many changes over the years. From the physical location of learning to the medium used, and even the methods employed in the classroom; education has undergone a lot of evolution. But perhaps the most significant ...
4
Speak to UsCourse SearchAECC Student