Image

Sống trọn vẹn đam mê và tìm kiếm khóa học như ý cùng AECC Global

Image
Image

Hãy trở thành bạn trong trí tưởng tượng

Khi xây dựng tương lai, việc có nhiều lựa chọn là một điều tốt đẹp. Dù ở đâu trên cuộc hành trình này, từ lúc mới tốt nghiệp phổ thông hay đã trở thành một chuyên gia, AECC Global chúng tôi đều có thể giúp bạn tìm kiếm một khoá học nâng cao bản thân tại một trong hơn 750 học viện và đại học hàng đầu mà chúng tôi làm đại diện. 

Dù ước mơ nghề nghiệp của bạn có thể là nhà báo, nhà tổ chức sự kiện toàn cầu, kỹ sư không gian hay một nhà hoạt động xã hội, hãy để AECC Global cùng bạn hiện thực hóa ước mơ.

Image
Image

Chúng tôi sẽ đưa bạn đến nơi bạn muốn

Sống và học tập ở nước ngoài có thể có nhiều khó khăn nhất định. Nhưng tại AECC Global, chúng tôi có sứ mệnh làm cho việc du học tế trở nên dễ tiếp cận. Nhiều chuyên gia tư vấn du học của chúng tôi đã từng là du học sinh và chúng tôi có sự đồng cảm cũng như kinh nghiệm để giúp bạn bắt đầu hành trình thú vị của mình.

Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ và xây dựng được nhiều đối tác đáng tin cậy với các trường đại học, cao đẳng và tổ chức hàng đầu; từ đây chúng tôi có thể đưa ra lời khuyên phù hợp nhất với từng người học. Cùng với đó là kiến thức chuyên sâu về các khóa học, phương pháp giảng dạy và các sắc thái văn hóa sẽ được tổng hợp trong lời khuyên du học của chúng tôi gửi đến du học sinh tương lai.

Chúng tôi hỗ trợ để quy trình du học thật dễ dàng

Cùng với đội ngũ chuyên gia tài năng và giàu kinh nghiệm tại 13 quốc gia trên thế giới, chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất để hướng dẫn bạn hoàn thành toàn bộ quy trình du học. 

Dù nhu cầu riêng biệt, như hỗ trợ chứng nhận việc học tập, tìm kiếm hỗ trợ tài chính, hay chuyển đổi tín chỉ, chúng tôi đều có thể giúp đỡ. AECC Global ở bất kỳ nơi nào trên thế giới cũng đều hân hạnh được hỗ trợ các bạn trên con đường chinh phục tri thức.

Image

Let us help make the process easy

With qualified and experienced staff located in 9 countries around the world, we’re committed to the highest quality of service to in guiding you through the entire process.

Even if you have specific needs, such as help having your prior studies recognised, looking for financial assistance, or are mid-studies and need some help when your circumstances change, we can help. Whether you are a student who has been helped by one of the many AECC Global offices in the world or it’s your first time engaging with us, you will find the support you need to actualize your dreams.

 

Chúng tôi giúp bạn mở rộng tầm nhìn với việc du học, những trải nghiệm và kiến thức sẽ góp phần tạo nên sự nghiệp tuyệt vời cho bạn

Tìm khóa học phù hợp
Tìm khóa học phù hợp
Các chuyên gia tư vấn du học của chúng tôi sẽ cùng bạn tìm khóa học phù hợp nhất với năng lực và đam mê của bạn.
Nộp đơn đăng ký nhập học theo lựa chọn của bạn
Nộp đơn đăng ký nhập học theo lựa chọn của bạn
Chúng tôi sẽ gửi bộ hồ sơ đăng ký nhập học của bạn vào trường học mà bạn chọn.
Đồng hành trên mọi nẻo đường
Đồng hành trên mọi nẻo đường
Chúng tôi cam kết hỗ trợ cho hành trình du học của bạn, từ việc chọn khóa học cho đến khi tốt nghiệp.
Tư vấn du học
Tư vấn du học
Bất kể bạn muốn học ở đâu, chúng tôi đều có thể giúp bạn tìm được địa điểm và khóa học phù hợp nhất. Chúng tôi cùng bạn biến giấc mơ du học thành hiện thực và trọn vẹn nhất có thể.

Đi du học cùng AECC Global

Chúng tôi biết rằng khoá học bạn đang theo đuổi chỉ mới là hành trình cho sự nghiệp của bạn. Tại AECC Global, chúng tôi cùng bạn thiết lập lộ trình học tập từ lúc bắt đầu, trong quá trình theo học đến khi tốt nghiệp. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển đổi tín chỉ, thay đổi khoá học, đăng ký nhập học mới và đảm bảo việc tuân thủ visa của bạn trong khi du học.

Và chúng tôi còn có thể hỗ trợ quy trình trở thành Thường Trú Nhân (Permanent Resident) của bạn thông qua đối tác Di trú chuyên nghiệp và uy tín.

Image

Nơi nào bạn muốn đến?

Chúng tôi đã hỗ trợ hàng ngàn du học sinh nhập học thành công trên toàn cầu, chỉ cần bạn có nhu cầu du học, chúng tôi sẽ hỗ trợ tất cả để giúp bạn bay đến nơi du học như ý. 

Còn nếu chưa biết bắt đầu tại đâu? Hãy tham khảo những khoá học phổ biến nhất để tìm ra lộ trình học tập của mình.

Speak with our experts

To get in touch with our expert team, simply leave your details below and we’ll call you for a FREE consultation.
Image

Du học sinh chia sẻ về hành trình du học cùng AECC

Chúng tôi chia sẻ không là chưa đủ, hãy xem sự hài lòng thực tế từ các bạn du học sinh

It has come to my knowledge that Australia are popular for becoming rank 3rd for accommodating international students. In top 100 colleges of the world, several of them can be found in Australia that provides a high quality of education. In addition, it is known for having a multi- cultural society that will benefit in my personal and social development.

With the Master of Nursing Practice program, I will be able to fulfill my career goal. The program involves intensified clinical practice, which I believe is the best way to enhance one’s knowledge of the discipline. Activities which involve discussion of the global perspectives of nursing will equip me with knowledge to be a globally competitive nurse.

I will take Advanced Diploma of Information Technology at Southern Cross Education Institute as a continuation of the course I have studied here in the Philippines that gained me a vocational education. I wanted to study this course because I know that what I will learn from their curriculum can be used to my advantage once I apply for a job in my home county or in Japan.  

I believe that the AHIC is the best place for me to get my education because their school’s vision is directly aimed at overseas students of different nationalities, like myself. They are best-suited to provide me with well-rounded training that also considers cultural diversity. Through them, I am confident that I would be able to reach my full potential and achieve my goals in advancing my career.

Canberra Institute of Technology (CIT), which offers a course in Early Childhood Education and Care.  The institute has high quality education, which provides the most up -to-date techniques and effective teaching strategies, and I believe that is what I need to help me shape my career

AECC Global provided great assistance on my student visa application in Melbourne, Australia. They made sure that I was on the right track as I extended my visa and kept me updated on the application process. Additionally, the team has been very approachable and always there to answer all my queries.

Speak With Our Experts

To get in touch with our expert team, simply leave your details below and we'll call you for a FREE consultation.